Thông tin mới nhất của dự án condotel marina bay 32 trần phú nha trang từ chủ đầu tư

Dự án condotel marina bay 32 trần phú nha trang khi hoàn thiện sẽ biến thành hình tượng mới mẻ đến Thành phố Nha Trang, thu hút mối quan hệ nổi bậc khi mang tới một chọn hoàn hảo mang đến thiên nhiên dài lâu với những tiêu chuẩn sống chất lượng cao 5 sao cũng như mở ra cơ hội tăng lãi tối ưu.

Tổng quan dự án condotel sunshine marina bay 32 trần phú nha trang

Dự án công trình Sunshine Marina được thiết kế với phát triển gồm tòa nhà chunghotel sang trọng cao 32 tầng trong đó xuất hiện 4 tầng mua sắm dịch vụ cao cấp. bao gồm, từ tầng 1 – 4 khu thương mại văn phòng hiện đại, từ tầng 5 – 32: gồm các căn nhà sang trọng.
- Thương hiệu dự án: Condotel Sunshine Marina
- Vị trí: đô thị Vĩnh Hòa, P. Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang
- Tổng quy hoạch sàn: 90.321 mét vuông
- Độ phủ sóng xây dựng: 62.58%
- Tổng số Condotel: 1.052 phòng
- Loại Condotel:1 phòng ngủ, 2 khu vực ngủ.
- Diện tích Condotel linh hoạt: 37.4 – 341.74 m2
- Dự kiến hoàn thành: Qúy IV/2019
- Cách thức bàn giao: Condotel hoàn thành
- Hình thức sở hữu: lâu dài hơn.

>> Xem thêm: Cách viết lời mở đầu báo cáo thực tập xây dựng


Địa điểm tọa lạc của dự án marina bay 32 trần phú nha trang

Dự án 32 trần phú sở hữu địa chỉ lý tưởng trên con đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Về bên địa lý, đây là vì trí “nhất vị, nhì hướng” khi mặt tiền con đường quan trọng của TP Nha Trang cũng như mặt tiền khi là bãi tắm biển trong xanh cát trắng; về bên tử vi, nơi đây dự án công trình có được luồng sinh khí dồi dào từ biển cả, cũng như có được tài lộc từ hướng nhộn nhịp của thành phố, khu vực hội tụ các sự tiện dụng cũng như danh lam tạo nên liên kết chốn vượt trội, vì vậy dự án công trình Sunshine Marina Bay Trần Phú hứa hẹn đã là vấn đề sức hút một lượng rộng lớn du khách khác nước ngoài, làm ở đây biến thành dự án công trình nhộn nhịp nhất nhì thành phố biển.

Đây được coi là địa thế tử vi “hiếm có”: dự án công trình nằm trên cung đường Trần Phú, đồng thời sở hữu mặt tiền 200m của đường Trần Phú cùng với khoảng view phía biển xanh siêu đẹp, khẳng định sẽ mang đến nguồn lộc khí, tài vượng cho người sở hữu căn hộ. không dừng lại ở đó, Condotel Sunshine Marina Bay còn sở hữu kết nối hạ tầng giao thông ích lợi cùng với các khu vực lân cận:
cách trung tâm thành phố: 300m: biện pháp Cảng Nha Trang 600 m: giải pháp khám đa khoa Vinmec: 700 m: giải pháp trạm cáp treo trạm cáp Vinpearl: 1500 m: biện pháp cảng hàng không quốc tế Cam Ranh: 500 m: Bước qua con đường Trần Phú bãi tắm biển Nha Trang.

Giá bán condotel marina bay 32 trần phú

Giá bán: hiện tại, Chủ đầu tư Sunshine Group nhưng vẫn chưa tồn tại tin tức chính thức về Bảng Giá căn nhà Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang. thời điểm mở bán: dự án công trình Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang đc khởi công xây dựng vào năm 2018, dự định chuyển giao trong năm 2021. với tiến độ xây dựng đảm bảo, lại trực tiếp được an ninh chặt chẽ, dự án công trình Condotel Condotel Sunshine Marina Bay hứa hẹn sẽ đc hoàn thành vào thời gian sớm nhất, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ dự án của người sử dụng. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án 32 trần phú dự định đã rao bán căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay Trần Phú mùa mới nhất gần sau khi hoàn thành dứt phần móng của dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: