Sống đẳng cấp cùng tiện nghi tại Biệt thự Embassy Garden


Biệt thự Embassy Garden không chỉ mang lại cho bạn và gia đình không gian sống hoàn hảo mà nơi đây còn đó là tận hưởng sống vẹn toàn với hệ thống tiện ích sống cao cấp đủ đầy hứa hẹn là thiên đường sống mơ ước của mỗi gia đình.

Biệt thự Embassy Garden – tiện ích sống đẳng cấp


Công trình Biệt thự Embassy Garden nằm trong khu chung cư phía Tây Hồ tây nên những cư dân sống tại nơi đây có thể trải nghiệm mọi tiện ích sống ở khu thị đẳng cấp này. Một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm các tính năng hoàn hảo trong môi trường sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm sắm sửa và giải trí sang trọng. Sử dụng công nghệ tối ưu trong Kiến trúc và tối tân trong xây dựng đối với các dự án tháp kinh tế, thương mại, mang đến môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho những doanh nhân trong nước và thế giới.


Sống trong khu phố nghệ thuật trước tiên tại thủ đô Hà Nội sẽ được hình thành tại đây. Bạn sẽ được tận hưởng và khám phá các sắc màu văn hóa của Việt Nam và thế giới, những không gian thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay cảnh quan sôi động sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay ở Starlake.

Thiên đường sắm sửa tiên tiến, một khu sắm sửa phức hợp với trọn vẹn những tiện ích thương mại tân tiến hàng đầu của quốc tế, điển hình của phong cách sống văn minh và cao cấp. Nơi không thể tuyệt vời hơn và tính năng để những doanh nhân trong và ngoài nước làm việc, mua sắm, gắn kết và giải trí. Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế được đầu cơ xây dựng bao gồm những khách sạn đẳng cấp, trung tâm mua sắm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Biệt thự Embassy Garden – Kiến trúc cảnh quan xanh mát


Khu biệt thự được thiết kế mật độ không cao chỉ khoảng 36%, còn lại 64% là Diện tích dành cho cây xanh, hồ nước, tạo ra một môi trường sống mát mẻ, người dân được trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống thượng lưu, tiên tiến và thư giãn hàng đầu.

Sự hoạt động của khí và nước trong cảnh quan Hồ Tây kết nối với trục cảnh quan xanh và hệ thống hồ điều hòa hoàn hảo tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Gắn kết với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, khu đô thị Tây Hồ Tây tiên tiến nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và cảnh quan mặt nước vùng lân cận, tạo không gian sống tuyệt đẹp cho người dân nơi đây.

Với sự cẩn trọng trong thiết kế từng căn biệt thự, liền kề tại Embassy Garden được chú trọng, chăm chút và nhấn mạnh vào cảnh quan mở, thân thiện với tự nhiên đã đưa dự án trở nên lựa chọn tuyệt vời cho phong cách sống đặc sắc và vương giả. Chính vì điều này, liền kề, biệt thự Embassy Garden được coi là loại hình dành riêng cho các người dân muốn trải nghiệm và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, hiện đại và bảo đảm sẽ khiến bất kỳ chủ chiếm hữu nào cũng cảm xuất hiện hãnh diện.

Biệt thự Embassy Garden chính là nơi cuộc sống đầy đủ, sống tại nơi đây đảm bảo đó là tận hưởng tuyệt đẹp mà bạn và gia đình không muốn bỏ lỡ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: