Shophouse Sun Group Địa Trung Hải đem lại màu sắc của một châu âu

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải Khu đô thị nổi trội trong Kiến trúc Địa trung hải ở nước ta, không chỉ là một khu đô thị ưu việt mà Bên cạnh đó Khu đô thị còn đem lại màu sắc của một châu âu cổ điển, nhộn nhịp ở Phú quốc.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải đặc biệt với khu nghỉ ngơi của sân vườn

Khu nghỉ ngơi của sân vườn chính là nơi mà đại gia đình tụ họp, nói chuyện đầm ấm và cũng là khoảng không gian được để ý hàng đầu trong sân vườn, tuy chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng thể sân vườn nhưng lại đó là phần không gian chính, như viên ngọc giữa sân vườn, khoảng cảnh quan này như trông thấy lại một châu âu khác vậy, bàn ghế gỗ hoặc sofa màu sắc rất dễ dàng, Kiến trúc tối giản, bộ bàn ghế khá nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng được bố trí sang chảnh, tiện lợi với những tiện nghi đi kèm.


Nhắc tới Kiến trúc Địa trung hải chúng ta luôn bị đặc sắc với các Kiến trúc như: vòm thoáng rộng, hành lang dài, rộng, Kiến trúc đơn thuần của các vật trang trí, màu sắc đỏ vàng hay xanh cổ điển điển hình, ưu tiên sử dụng thiết kế bên trong bằng gỗ và sở hữu lò sửa trong nhà. Lối vào sân vườn giật cấp uyển chuyển duyên dáng, sử dụng cho mình màu sắc gạch nung Terracotta truyền thông mang đến tông màu đỏ nổi trội giữa các hàng cây xanh, vô cùng phù hợp với tổng thể ngôi căn hộ cũng như vật dụng trang trí của khu vườn.
Màu sắc tiên tiến, trang trọng với các vật dụng trang trí cùng với đó là hơi thở cổ điển của các loại cây trồng mang màu sắc Địa trung hải như: chè, cafe, oliu, chanh đào … đều sẽ đó là những loại cây được tận dụng hết sức tại đây, Bên cạnh đó các hàng hoa li ti dọc hai bên lối vào cũng là đặc biệt quan trọng vượt trội của sân vườn.

Có thể nói với khoảng sân vườn rộng rãi thông thoáng như Shophouse Sun Group Địa Trung Hải một khoảng không gian yên tĩnh sẽ được tạo thành như một giá trị ưu việt, điển hình vừa đem tới màu sắc trang trọng, tiên tiến của châu âu nhưng lại giữ được nét vượt trội, dân dã của thiết kế màu sắc VN.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải với tiềm năng vượt trội bậc nhất của Phú quốc

Với khả năng vượt trội top 1 của Phú quốc, những căn ở Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc như 1 lựa vượt trội nhất mà mỗi chủ đầu tư sở hữu tầm nhìn đảm bảo sẽ đầu cơ, tiềm năng đem tới của Đặc khu kinh tế sẽ kéo BĐS Phú quốc đi lên không chỉ 1 mà sở hữu thể gấp 2 gấp 3 sau khi lên đặc khu, chiếm hữu 1 căn hộ trọn vẹn tính năng 5 sao và tiềm năng sinh lời khả quan BĐS Shophouse Phú quốc, lĩnh vực đầu tư an toàn. Với tương lại trở nên đặc khu tài chính như Phú quốc, Có thể cho rằng tương lai hình thành vững bền của Shophouse sẽ không dừng lại tại bất kỳ mốc thời gian nào cả.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải dự tính sẽ được khởi công trong quý 1/ 2018 và sở hữu thể bàn giao sau đó 1 năm ( tức đó là quý 1/ 2019 có thể bàn giao ).

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: