Dự án Tây Hồ River view và khu trung tâm cũng như là nơi tập trung dân trí cao

Dự án Tây Hồ River view nằm ngay bên bờ sông Hồng nên thơ là giao điểm của phố Thượng Thụy và An Dương Vương một trong những con phố trong lành nhất Hà Nội Thủ Đô . Đây là đường nhanh chóng để kết nối giao thông với trung tâm thủ đô và trong tương lai sẽ là tuyến đường trọng điểm khi thủ đô đang dịch chuyển hoạt động sang phía tây thành phố trong những năm tới.

Chung cư Tây Hồ River view đến chuyên gia cũng phải gật đầu


Với điểm mạnh vị trí vàng đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa con đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn sở hữu nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh địa phương. Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như thuộc địa phương không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ hiện đại view trực diện sông Hồng không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên mà còn quan trọng cuốn hút các chuyên gia nước ngoài – những người luôn coi trọng địa điểm sống xanh, sạch, đảm bảo. Với điểm chủ chốt vượt trội là môi trường sống trong lành, tận hưởng đầy đủ những lãi suất tiện ích như view Hồ Tây, hệ thống giao thông thuận tiện sở hữu thể di chuyển thuận lợi tới sân bay và khu trung tâm cũng như là nơi tập trung dân trí cao.Lấy cuộc sống thường ngày khỏe chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ tại Chung cư Tây Hồ River view được thiết với những tiêu chuẩn tốt nhất và tiện dụng trong sinh hoạt đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Chỉ cần hé cửa sổ, khách hàng tại Chung cư Tây Hồ River view có thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng thơ mộng cũng như Khu chung cư cao cấp Ciputra.


Chung cư Tây Hồ River view thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những khu đô thị hiện đại


Bắt kịp xu hướng đó, chủ thầu Sunshine Group đã triển khai siêu dự án Tây Hồ RiverView với vị trí có vị trí tại mặt con đường An Dương Vương, mặt còn lại nằm trên mặt phố Thượng Thụy. nói cách khác, đây là một trong những vị trí vô cùng đẹp mà chủ thầu phải tốn rất nhiều tâm huyết và nguồn lực mới sở hữu được.Ngoài những tiện ích nội khu của công trình, cư dân tương lai tại đây hoàn toàn có thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những Khu chung cư đẳng cấp ngay ngay cạnh dự án.Một điểm cộng nữa của công trình là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng nhất, với các tuyến huyết mạch được mở rộng như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng.

Chung cư Tây Hồ River view nằm trên tuyến nhanh chóng để kết nối giao thông với trung tâm thủ đô hà nội và trong tương lai sẽ là tuyến trọng điểm khi Hà Nội đang dịch chuyển vận hành sang phía tây thành phố. phối hợp với tiện ích giao thông thuận lợi, một trong những yếu tố góp phần làm nên lợi ích của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, view trực diện sông Hồng với không gian kéo dài không bị hạn chế,xứng đáng là công trình đột phá được mong chờ. Nguyễn Văn Huyên nối dài, giúp khách hàng sở hữu thể thuận tiện di chuyển từ dự án đến các quận huyện xung quanh .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: