Dự án Cocobay Đà Nẵng địa thế phong thủy hiếm có mang tài lộc cho gia chủ

Dự án Cocobay Đà Nẵng hiện trở nên tâm điểm đầu tư cho thị trường không chỉ ở phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng mà còn được ghi nhận như một cơ hội sinh lợi nhuận vẹn toàn theo thời gian được khách hàng đặc biệt để ý so với loại hình cùng phân khúc. Điểm đáng kể top 1 bắt buộc phải nói tới chính là tại cam đoan sinh lợi nhuận tối thiểu lên tới 12%/năm cùng mô hình vận hành dự án condotel khác biệt và hiệu quả.

Vị trí thu hút du lịch của dự án Cocobay Đà nẵng


khu đô thị Cocobay còn nằm trên trục đường Trường Sa, độc tôn “ôm” 2 sân golf top 1 VN và sông Cổ Cò, đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng như một minh chứng rõ rệt cho phong cách du lịch, giải trí thời thượng đang bắt đầu.

Đồng thời, vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, từ Cocobay Đà Nẵng vị khách có thể đơn giản gắn kết tới những địa điểm danh thẳng ở Đà Nẵng, Hội An và gần lân cận.thành thị Đà Nẵng từ rất lâu đã được biết đến với những tên gọi đặc biệt như “thành phố đáng sống top 1 cả nước”, “thành phố trẻ năng động”…Dù tên gọi thế nào đi nữa vẫn chưa thể hiện hết sự “thay da đổi thịt từng ngày”, tốc độ tăng trưởng chóng mặt và sâu rộng của trung tâm thành phố này. Đây được coi là một yếu tố tạo nên sức thu hút đối với khách hàng dự án Cocobay. Không các thế, condotel Cocobay Đà Nẵng còn sở hữu vị trí “độc bậc nhất vô nhị” bên bờ biển được Forbes tôn vinh là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, sau lưng đó là dãy núi Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ. Đây cũng là địa thế phong thủy hiếm có mang đên vượng khí và tài lộc cho CĐT.

doanh thu cao khi đầu tư vào Cocobay Đà Nẵng


xác nhận sinh lời tối thiểu 12%/năm trong 8 năm – mức lợi nhuận được đánh giá cao nhất cho thị trường, ngay cả trong phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng tính đến quá trình hiện tại

CocoBay Đà Nẵng đã mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – sinh lời – TRAO ĐỔI đặc biệt quan trọng, an toàn và minh bạch với mức lợi tức cao bậc nhất cho thị trường tính đến giai đoạn Ngày nay. Điều này cũng dễ thấy lý do condotel Cocobay dù mới chính thức công bố đã ngay lập tức tạo sóng trên thị trường.

Cocobay Đà Nẵng được Naman Hospitalbility vận hành theo mô hình condotel – mô hình quản lý khách sạn cao cấp lần đầu tiên ra mắt ở nước ta. Đồng thời, là một trong các tập đoàn điều khiển và gây dựng công trình du lịch 5* đẳng cấp tại Việt Nam, Naman Hospitalbility đã xây dựng được cho riêng mình một thương hiệu điều khiển uy tín và giá trị, dựa trên những tiêu chuẩn vượt trội:

Với các ưu điểm điểm nổi bật kể tên, condotel CocoBay xứng đáng đó là điểm đến đầu cơ trong năm 2016, chuyên đối với những quý khách hàng nhạy cảm, thức thời.

Để không bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm” trong năm 2016 và nhận mức lãi xuất tối thiểu lên tới 12%/năm cho dòng tiền đầu cơ, xin mời quý khách hàng đăng ký nhận trọn bộ tài liệu về Cocobay Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: