Condotel TMS Luxury Quy Nhơn cam kết đầu tư sinh lời cho chủ căn hộ


Một kế cận đang có giàu tiềm năng phát triển về du lịch sẽ là vị trí các condotel được phát huy tối đa ưu thế của mình. Đối với thành phố Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định, được xem như là vùng đất trù phú top 1 miền Trung với khối tài sản thiên niên to không nhỏ và quý báu, điểm nổi bật hàng đầu là bờ biển dài có nhiều bãi tắm đẹp và địa hình núi xen kẽ đồng bằng tạo nên cảnh quan đa dạng, hệ sinh thái ấn tượng. Condotel TMS Luxury Quy Nhơn còn được bình chọn đó là trung tâm tài chính biển duy top 1 của Việt Nam và một trong chín địa điểm du lịch mới lạ trên toàn Đông Nam Á.

TMS Luxury Hotel Quy Nhơn sản phẩm đạt chiêu tiêu chuẩn 5 Sao


Với nhà ở nghỉ dưỡng TMS Quy Nhơn, các căn biệt thự được TĐ xác nhận thường liên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ chuẩn 5 sao dành cho khách sạn căn hộ và Biệt thự biển. TMS Quy Nhơn Beach and Golf Resort đem lại khu khách sạn chuẩn 5 sao hàng đầu với bên cạnh 800 phòng. Thiết kế khách sạn đảm bảo mọi phòng sẽ có hướng view hướng biển, đặc biệt có 1 phòng president, 1 phòng suit cao cấp và duplex sẽ cung cấp view toàn cảnh bãi biển Eo Gió và sân golf tuyệt hảo.

TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được quy hoạch tuyệt hảo với khu khách sạn lên đến hơn 328 phòng khách sạn 5* và những căn biệt thự nằm sát bên bờ biển hay hướng sân golf với 2, 3, 5 phòng ngủ. Biệt thự biển và căn hộ khách sạn TMS Quy Nhơn Kiến trúc chuyên biệt để 100% những căn đều hướng biển. Hơn 328 căn hộ khách sạn bố trí 1-4 phòng ngủ với Diện tích 49-133m2. 90 Căn biệt thự biển có Diện tích sàn 380-735 m2, từ 2-5 phòng ngủ, mỗi biệt thự có hồ bơi riêng.Với mong muốn đem lại cơ hội tận hưởng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn thế giới, TMS Quy được thuê tư vấn thiết kế bởi công ty CallsonRTXL (Mỹ) hứa sẽ tạo ra những căn nhà ở nghỉ dưỡng hạng sang phục vụ mọi mong muốn của du quý khách hàng.

Không chỉ dừng lại tại ba mảng quản lý mũi nhọn của mình là đầu cơ kinh tế, nhà đất và khai khoáng, TMS vẫn đang mở rộng thêm những lĩnh vực kinh doanh mới cho chủ thầu.

Cho đến hiện ở, TMS đã phát triển thành một thương hiệu có sức gây dựng lan tỏa đáng ngạc nhiên tại Việt Nam khi tạo được đa số sự để ý chú ý từ công chúng chỉ trong một thời gian ngắn với hàng loạt các siêu công trình với quy mô không nhỏ như TMS Samson Beach & Golf Resort, TMS Complex Phạm Hùng…Mở rộng quản lý với tốc độ nhanh và quy mô không nhỏ, nhưng có thể trông thấy trong mỗi bước đi, TMS vẫn giữ được sự tỉnh táo và cẩn trọng.

Condotel Luxury Quy Nhơn cam kết tối thiểu 10% và chắc chắn trong 10 năm: Đây là mức cam kết doanh thu giống với các chủ thầu chính là tín nhiệm top 1 cùng phân khúc nghỉ dưỡng đẳng cấp. Như vậy chỉ với số vốn từ 450 triệu (đã hỗ trợ vay), trong vòng 10 năm chủ sở hữu căn hộ tại TMS Quy Nhơn có thể đầu cơ được tối thiểu 1.5 tỷ. Còn sau năm thứ 11, khoản lợi nhuận từ quản lý của nhà sẽ được chia tới 70% cho chủ sở hữu. Quý khách sẽ nhận ngay khoản lợi nhuận từ việc đầu cơ ngay khi hoàn tất nghĩa vụ kinh tế với chủ thầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: