Condotel Sonasea Phú Quốc đặc quyền du lịch nghỉ dưỡng mới có tại Phú Quốc

Biệt thự biển condotel Sonasea Phú Quốc – đã kết hợp giới thiệu dự án lần thứ hai nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng và nhà đầu tư cá nhân đã không kịp ký hợp đồng mua vào đợt giới thiệu lần trước tiên vào tháng 8 cũng trong năm nay. Ceo Group xác định đây đó là mô hình đầu tư 3 bảo đảm đối với những nhà đầu tư đó là đầu tư BĐS cá nhân: “Cho thuê tốt – nâng cao giá nhanh – Thanh khoản cao”.

Tập đoàn hoạt động dự án condotel Sonasea Phú Quốc đó là ai?


ở đợt giới thiệu dự án lần thứ nhất, 100% số căn biệt thự biển dự án condotel Sonasea Phú Quốc có mức giá từ 7 tỷ đã được đăng ký mua ngay sau khi Ceo Group ra mắt chủ thầu hoạt động và vận hành Khu đô thị là Ceo Group – CĐT khách sạn không nhỏ nhất quốc tế của Mỹ. Được quản lý bởi Ceo Group; dự án đã chủ yếu thức gia nhập chuỗi hệ thống thương hiệu khách sạn, resort của Wyndham trên toàn thế giới.

 Phú Quốc Ngày nay chỉ mới có một dự án này được Ceo Group hoạt động và điều khiển. Wyndham Garden – nhánh thương hiệu năng động trong lĩnh vực khách sạn và resort nghỉ dưỡng của Ceo Group – được biết đến trên toàn quốc tế đó là một thương hiệu chuyên biệt nghiệp và rất có phong cách trong việc tạo ra các tận hưởng lưu trú chuyên cho khách đến thăm.


Ngoài thế mạnh toạ lạc ở Bãi Trường và đó là dự án duy bậc nhất nằm cạnh Quảng trường biển Hiện nay được giới thiệu, dự án condotel Sonasea Phú Quốc còn được chú ý tại cá tính của dự án: ngôn ngữ Kiến trúc dự án condotel Sonasea Phú Quốc và Private Villa – thời thượng một cách tinh tế trong trào lưu nghỉ dưỡng đương đại của quốc tế.

Từng nước gây dựng mạnh về du lịch, đối với từng tác phẩm và công trình thiết kế dành cho nghỉ dưỡng, rất đơn giản để nhận trông thấy bản sắc bản địa được thể hiện cực kỳ rõ và rất vững bền dù được thiết kế theo phong cách và ngôn ngữ thiết kế nào. Ở Việt Nam Ngày nay, condotel Sonasea Phú Quốc đó là một trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sớm thể hiện rõ bản sắc bản địa trong đường nét thiết kế và Kiến trúc. Các biệt thự có cảnh quan riêng, hồ bơi riêng ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ, cây cỏ thực vật nhiệt đới – giả dụ như cúc tần Ấn Độ – phủ xanh từng khoảng cảnh quan hợp lý. Đặc biệt, 100% Diện tích xây dựng trên mặt đất, chẳng hề có tầng lầu như những dự án tận dụng Diện tích tận dụng khác. Dự án có 153 căn biệt thự, nhóm 5 – 7 căn thành một ngôi làng nhỏ đặc biệt, mộc mạc và trong trẻo.

Căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc có mức sinh lời cao


Theo dự toán của Ceo Group, so với việc mua một nhà nội đô với mức giá cũng khoảng 7 tỷ để cho thuê sinh lời, thì việc mua một biệt thự biển condotel Sonasea Phú Quốc có hiệu suất sinh lời cao hơn – khoảng 9%/năm. Chính sách chia nhỏ thanh toán trong 28 tháng có thể giúp khách hàng giữ sự an toàn cho dòng vốn đầu tư. Cộng thêm vào đó, nắm chắc được các thế mạnh của Khu đô thị và dự đoán được định hướng của thị trường BĐS Phú Quốc, Ceo Group đã cam kết đảm bảo đảm bảo doanh thu 650 triệu đồng/năm trong 5 năm, dành cho khách mua và giao biệt thự cho Ceo Group hoạt động, khai thác cho thuê sau đó. Trong bối cảnh BĐS nghỉ dưỡng tại đặc khu Phú Quốc Ngày nay vẫn còn khan hiếm và có giá bán vô cùng cao, mức giá từ 7 tỷ/căn biệt thự của căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc đó là mức giá cực kỳ dễ mua mặc dù với mục đích sử dụng riêng hoặc cho thuê sinh lợi.

Sự tham gia của Ceo Group còn có thể bảo chứng cho tiềm năng khai thác cho thuê ưu việt, bảo toàn lấp đầy lưu trú cao quanh năm, ước tính đạt 90% công suất cho thuê, cộng với tốc độ tăng trưởng du lịch nâng cao 30%/năm của Phú Quốc như Hiện nay, thời gian hoàn vốn có thể rút ngắn xuống còn chỉ trong 7 năm.

Hội thảo “Tiềm năng đầu cơ tại đặc khu kinh tế Phú Quốc” được tổ chức dành cho hơn 100 khách mời là những quý khách hàng cá nhân có các để ý chuyên biệt đến việc phát triển doanh nghiệp riêng ở đảo ngọc, với tham gia tư vấn các chuyên biệt gia: bà Dương Thuỳ Dung – Giám đốc cao cấp của CBRE Vietnam, Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh – KTS chủ trì dự án condotel Sonasea Phú Quốc. Với đề tài “Những tiền đề tạo thành cú huých tài chính tại Phú Quốc”, bà Dương Thuỳ Dung đã cung cấp một bức tranh toàn cảnh về sự gây dựng của Phú Quốc, trong đó cho thấy việc đầu tư bất động sản ở đây – đặc biệt đó là BĐS nghỉ dưỡng – đang có các bước khởi điểm quá tốt đẹp. VN những năm mới đây, với sự tăng trưởng nhanh của nền tài chính và với xuất phát điểm, phân đoạn khách sạn hạng sang phục vụ du lịch và thương gia có hầu hết cơ hội gây dựng mạnh trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: