Biệt thự Kosy Lào Cai thu hút các nhà đầu tư nhờ vị trí nổi bật

Biệt thự Kosy Lào Cai nằm trong tổ hợp khu đô thị Kosy nhận được số đông sự quan tầm từ khách hàng.
Đây đó là dự án của ngõ đi vào thủ đô Lào Cai, nơi có sự hình thành du lịch, dịch vụ top 1 miền núi phía Bắc. Nơi này ghi điểm vượt bâc bởi cảnh quan, cuộc sống, tính năng và đông đảo ưu điểm bất ngờ thu hút các quý khách.

Vị trí của biệt thự Kosy Lào Cai

khu chung cư Kosy - Lào Cai được xây dựng ở điểm đầu tuyến cao tốc Lào Cai - thành phố Hà Nội, là cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố và tại kề bên trung tâm hành chủ đạo mới của tỉnh.
Phía Đông Bắc giáp khu nhà tại Thương mại - Công ty Cổ phần đầu tư tăng trưởng căn hộ và Đô thị HUD8 (đại lộ Trần Hưng Đạo);
Phía Đông Nam giáp khu dân cư phố Hoàng Sào;
Phía Tây Bắc giáp suối cầu Bắc Lệnh;
Phía Tây Nam giáp các khu chức năng sau đường Hoàng Văn Thụ.
Tiểu khu đô thị cách: bệnh viện đa khoa tỉnh 1,5 km; Trường Cao đẳng Sư phạm 0,7 km; Trung tâm thể thao văn hóa 0,5 km; Quảng trường trung tâm 1,5 km; Trụ sở Tỉnh ủy 1,5 km, cực kỳ tiện lợi cho việc di chuyển, kết nối với các khu chức năng cạnh bên. Đây là bên cạnh có trình độ dân trí cao, kinh tế - xã hội phát triển, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, tiên tiến phục vụ vẹn toàn nhu cầu về công việc, sinh hoạt và giải trí của cư dân.
tiềm lực dự án
các năm mới đây, thành thị Lào Cai có bước đột phá vượt bậc về kinh tế - xã hội. Tốc độ gây dựng tài chính bình quân thời điểm 2004 - 2014 đạt 15%. Thu nhập của người dân được nâng cao, ngày càng nhiều người có đời sống tài chính khá giả, mong muốn về căn hộ ở cũng tăng lên.
Trong khi đó, thành phố Lào Cai chưa có nhiều khu dân cư được quy hoạch và xây dựng hạ tầng đồng bộ nên thị trường địa ốc thủ đô còn thiếu các loại hình có chất lượng hoàn mỹ để đáp ứng mong muốn ngày càng không hề nhỏ của người dân.
Giá bán được đề xuất cho 1 m2 đất tập đoàn được phép kinh doanh đó là thích hợp với khả năng của phần lớn cư dân trên địa bàn thủ đô Lào Cai, những vùng lân cận lân cận với công trình và các địa phương khác trong tỉnh Lào Cai, đặc biệt đó là cán bộ, nhân viên đang làm việc ở các sở, ban, ngành, Công ty Apatit VN, những tổ chức, doanh nghiệp... Trên địa bàn của tỉnh.
Công ty Cổ phần Kosy - CĐT dự án đã lựa chọn các chủ thầu có năng lực thi công với phương thức linh hoạt, bảo đảm giá trị và chi phí hợp lý nên hạ được giá thành, giá đất đưa ra thị trường có tính cạnh tranh cao so với các dự án khác trên địa bàn.
Với các ưu điểm nổi bật nói trên, đất tại dự án khu đô thị Kosy - Lào Cai được ghi nhận có tiềm lực tiêu thụ mạnh, có sức cạnh tranh không nhỏ cho thị trường. Đây đó là thời cơ kinh doanh thuận lợi, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao đối với những quý khách hàng.

Ưu điểm của công trình

dự án khu đô thị Kosy - Lào Cai có quy hoạch khoa học, thích hợp với điều kiện thời tiết và thiên nhiên của vùng. Dự án có các khu chức năng chính: Khu tại, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi thư giãn và một số công trình công cộng cấp đô thị và kế cận. Kosy Lào Cai được Kiến trúc theo phong cách tiên tiến, dựa trên lý do kiện địa hình tự nhiên, nằm trong vùng khí hậu mát mẻ, mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống không chê vào đâu được, vùng lân cận gũi với thiên nhiên
Vị trí, phong cách thiết kế các hạng mục đều được tính toán thích hợp với tính chất và chức năng từng công trình. Điều đó không chỉ nhằm tạo sự tiện dụng, hợp lý cho người sử dụng mà còn chắc chắn tính mỹ quan, sự đa dạng cho quy hoạch cảnh quan chung của KĐT. Không gian cảnh vật mở của dự án được cân nhắc, thiết kế phù hợp với điều kiện tăng trưởng các hạng mục dự án xung quanh sẽ đóng vai trò nâng cao giá trị cuộc sống trong khu chung cư.
điều này không chỉ trực tiếp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân mà còn nâng cao chất lượng cảnh quan, góp phần nâng cấp, bảo tồn thiên nhiên và môi trường đô thị. Bên cạnh việc bố trí trục cảnh vật trung tâm và lõi cây xanh, công trình còn xây dựng những trục cảnh vật dọc theo các tuyến đường giao thông nội khu với hệ thống cây xanh đô thị, tiểu cảnh thiết kế và hệ thống chiếu sáng đô thị.

Tiến độ của công trình

Sau thời gian dài điều tra, cân nhắc thời cơ đầu cơ ở tỉnh Lào Cai, Công ty Cổ phần Kosy đã đề nghị UBND tỉnh Lào Cai cho phép đầu tư xây dựng khu chung cư mới có tại Phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành thị Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Căn cứ hồ sơ quy hoạch do Công ty Cổ phần Kosy và TĐ tư vấn lập, dự án Tiểu KĐT số 17, KĐT mới Lào Cai - Cam Đường, trung tâm thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Công ty Cổ phần Kosy cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã xác định lựa chọn làm chủ thầu dự án.
Lào Cai là vùng đất mới khả năng mới nổi, chưa được khai thác nhiều nhưng nơi đây lại có trọn vẹn những yếu tố để nơi này phát triển trở nên một trung tâm thành phố thịnh vượng vững mạnh hơn nữa. Với xu thế Hiện nay tìm các vùng đất mới đầu tư gây dựng tiền năng của nó luôn đó là yếu tố được coi trọng. Bởi vậy dự án Kosy đó là thời cơ không thể tuyệt vời hơn cho các khách hàng nhạy bén.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: