Tiềm năng cực khủng của dự án Vinhomes Hạ Long

Xác định được tiềm năng và chất lượng to k nhỏ của vịnh biển Hạ Long – một bức tranh tuyệt diệu của tư nhiên tạo ra, dự án Vinhomes hạ Long với vị trí quy hoạch ở mặt đường Trần Quốc Nghiễn - Phường Hồng Gai – TP. Hạ Long (Bến Đoan cũ - Vịnh Thiên Đường) và tầm cảnh nhìn bao trọn vịnh biển sẽ Thật sự mang đến chất lượng thượng lưu và hướng nhìn triệu đô khi chiếm hữu nhà đẳng cấp năm sao này.

Vẻ đẹp non nước xứng tầm của dự án Vinhomes Hạ Long


ưu thế hơn hẳn hàng đầu của dự án đó là Nằm sát bên bờ Vịnh Hạ Long với vẻ đẹp non nước mây trời, Vinhomes Dragon Bay là vị trí của trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển không chê vào đâu được nhất, đem lại những khoảnh khắc hạnh phúc bậc nhất cho gia đình.

Hai điều đặc biệt nhất thu hút của vùng đất Quảng Ninh không gì khác ngoài ngành công nghiệp khai thác mỏ và trọng điểm du lịch. Theo thống kê sơ bộ năm 2016, trung tâm thành phố Hạ Long có tới hơn 20 triệu lượt khách thăm quan trong và ngoài nước, điều đó cũng xác định rằng tương lai chuẩn bị tới, tiềm lực du lịch và sức thu hút đầu cơ hình thành của thủ đô này sẽ còn vững mạnh hơn không hề ít lần nữa.

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long trải nghiệm chuẩn dịch vụ và hoạt động 5 sao với 40 tiện dụng và dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cao hàng đầu về giải trí – mua sắm – học tập – y tế của quý khách hàng. Lựa chọn sống tại Vinhomes Dragon Bay không chỉ đó là lựa chọn căn hộ sở hữu vị trí đẹp, Kiến trúc tiện ích mà còn giúp chủ nhân của căn hộ bước chân vào cộng đồng thượng lưu, văn minh bậc nhất.

dự án Vinhomes Hạ Long nằm trên trục đường giao thông thuận lợi


dự án Vinhomes Hạ Long nằm trên trục đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm TP Hạ Long. Thuộc giai đoạn 2 của Green Bay Village, Chung Cư Green Bay Garden Hạ Long được ví như “trái tim của Hạ Long”. Hoàng Quốc Việt đó là trục đường thường liên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các sự kiện không nhỏ của tỉnh Quảng Ninh như Carnaval Hạ Long…

Tận hưởng cuộc sống cao cấp cùng Vinhomes Hạ Long
  • Về nhà là hưởng thụ - Nghỉ dưỡng tại gia
  • Không chỉ là căn hộ đẹp mà cần cả một không gian đẹp và môi trường sống đẳng cấp
  • bảo toàn an ninh - an toàn
  • Cộng đồng cư dân văn minh
  • xác định chất lượng của thành công - Sự vip là lối sống và niềm tự hào

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: