Cuộc sống thiên đường tại Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Nếu Bali được danh hiệu là thiên đường nghỉ dưỡng tại Indonesia thì Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang chính là thiên đường nghỉ dưỡng ở nước nhà nói chung và đảo ngọc Nha Trang nói riêng với 2 yếu tố không chê vào đâu được có thể sánh ngang với Bali quyến rũ.

1. Điểm đến mới cho hành khách trong nước và quốc tế tới Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang


Không còn bó hẹp với vùng biển Condotel Nha Trang hay Tổ quốc VN, Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sánh ngang với Bali đó là bởi Nha Trang giờ đây đã trở nên điểm đến hút vị khách cả trong và ngoài nước, là điểm đến quốc tế mới mà các du khách ghé thăm đã đi và “rỉ tai” bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình nên tới vùng đất thiên đường này một lần.

Thực tế, Số lượng du khách ghé thăm đến với Nha Trang năm 2015 (130.000 người) đã tăng gấp 3 lần so với Số lượng vị khách năm 2010 (chỉ 50.000 người). Trong đó, chỉ riêng khách quốc tế đã đạt 700.000 người (năm 2010 chỉ có 200.000 người).


Một trong các tại sao Nha Trang có sự chuyển mình vượt bậc này là do sự kiện Nha Trang được đầu cơ phát triển để phát triển thành đặc khu kinh tế. Đặc biệt, với sự tham gia và xuất hiện của các khu nghỉ dưỡng không nhỏ, điểm cộng như Vinpearl Resort & Villas với 4 giai đoạn (Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang là giai đoạn 4) do tập đoàn lớn Vingroup đầu tư xây dựng. Riêng điểm này đã phần nào giúp Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sánh ngang Bali.

Nhờ có các TĐ vững mạnh, Nha Trang thay da đổi thịt ngày càng nhanh từ cơ sở hạ tầng đến các tiện lợi, khu vui chơi thư giãn,… Nha Trang như khoác lên mình một bộ cánh rực rỡ và quyến rũ khiến các du khách nghỉ dưỡng khó có thể cưỡng lại được.

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang nói riêng và Vinpearl Nha Trang nói chung chính là một trong những điểm đến được du khách thăm quan cao cấp lựa chọn là điểm dừng chân, là nơi tận hưởng các thuận tiện “trong mơ”, những giấc mơ hưởng thụ,…

2. Những bứt phá ngoạn mục tạo ra “thiên đường nghỉ dưỡng” tại Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang


Một trong những điểm quyến rũ khiến cho những du vị khách khó lòng bỏ qua Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang đó là vì đây là khu nghỉ dưỡng có vị trí nằm ngay trung tâm của đảo ngọc Nha Trang – bãi Dài và chiếm hữu nhiều điểm bứt phá ngoạn mục. Đây cũng chính là những độc đáo góp phần giúp Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sánh ngang với Bali quyến rũ.

Bãi Dài Nha Trang được bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp và hoang sơ top 1 thế giới do BBC bình chọn. Những du khách du lịch đến với Nha Trang một hầu hết là để hưởng thụ sự hoang sơ của đảo ngọc này. Vinpearl đã khéo léo và tinh tế khi tạo thành một khu nghỉ dưỡng vừa quyến rũ nhưng lại vừa hòa quyện với tư nhiên hoang sơ, tạo nên một sự hài hòa đáng quý.

top 1 là khi đến với Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang, du khách thăm quan còn được tận hưởng những kỳ thú mà những khu nghỉ dưỡng khác không thể nào có. Sân golf cao cấp 27 lỗ đem đến các thử thách chinh phục hấp dẫn, casino Nha Trang thể hiện chất chơi và tiềm năng chịu “chi tiền” – đẳng cấp của giới thượng lưu; vườn thú Safari Nha Trang – nơi trải nghiệm những lý do kỳ thú của thiên nhiên hoang sơ cùng gia đình,…

Không chỉ hưởng thụ, Vinpearl còn chú trọng xây dựng lên những hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu nước nhà như bệnh viện Vinmec – môi trường nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe không chê vào đâu được được Vingroup đầu cơ với số vốn lên tới 1000 tỷ VNĐ.

Bên cạnh đó, một điểm bứt phá nữa mà Vingroup vừa góp phần xây dựng đảo ngọc vừa góp phần hoàn thiện hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang là hệ thống Cảng đón tàu du lịch thế giới ở thị trấn Dương Đông. Dự kiến, khi Cảng đón tàu du lịch thế giới được hoàn thiện sẽ mang về một lượng không hề nhỏ hành khách quốc tế nhờ sự lưu thông lưu thông khá dễ dàng hơn.

chính các yếu tố trên đã góp phần tạo lý do kiện thuận lợi để hoàn thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của Nha Trang nói chung và Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang nói riêng. Đưa Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sánh ngang với Bali quyến rũ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: