Biệt thự biển sản phẩm bất động sản siêu sang dành cho nhà đầu tư

Cho đến thời điểm này, bất cứ sản phẩm biệt thự biển nào của Vinpearl cũng đều rơi vào tình hình “cháy hàng”, chuyên là biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng. Vậy giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng đó là bao nhiêu mà lại được nhiều người mua đến vậy?

Tổng quan về biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Theo thông tin của đơn vị, ở dự án Biệt thự Đà Nẵng 2 sẽ có 122 căn biệt thự đơn lập và song lập được Kiến trúc đồng bộ theo thiết kế tân cổ điển, chuẩn chất lượng vượt chuẩn 5 sao với những Khu đô thị trước đó.
kế cận hệ thống biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2, thời điểm này chủ đầu tư còn mở rộng, xây dựng thêm hệ thống sân golf và Công viên giải trí Vinpearl Land.
Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas được xây dựng trên bãi biển Non nước, cách Khu đô thị Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas khoảng 900m. Đặc biệt, vị trí của Khu đô thị cách những vùng trọng điểm du lịch không xa: cách sân bay Đà Nẵng: 15 phút, cách phố cổ Hội An: 20 phút, cách Cố đô Huế: 3 giờ đi lại bằng ô tô.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ có 2 loại đó là song lập và đơn lập. Mỗi loại sẽ có tiết diện và giá bán khác nhau.
Có một điều khá cân xứng giữa biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 và Vinpearl Đà Nẵng 2 là các mẫu biệt thự đều có những ưu điểm, khắc phục những giảm trước đó của những dự án đi trước. Vì vậy mà giá bán mỗi căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 cũng khá tương đồng với biệt thự biển Phú Quốc quá trình 3, trung bình từ 780.000 – 850.000 USD.

Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang – Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được xây dựng với sự kết hợp của 3 lối Kiến trúc vượt bâc là: thiết kế cổ điển Pháp, thiết kế Chăm và thiết kế đương đại.
đặc biệt, Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas còn hướng tới tiêu chí đó là mang tới các kỳ nghỉ có chất lượng hoàn mỹ và sự riêng tư trọn vẹn, là cơ hội để trải nghiệm và tận hưởng lối sống vip, tiện ích trong không gian thanh bình, long lanh.
Hiện nay, việc mua bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng đã và đang tiến hành. Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas cũng đã đi vào quản lý.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng đó là bao nhiêu?

Cụ thể về các căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1
+ Biệt thự dạng A: 11 căn được thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 Bể bơi và sân vườn.
+ Biệt thự dạng B: 11 căn được Kiến trúc 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 Bể bơi và sân vườn.
+ Biệt thự dạng C: 17 căn được Kiến trúc 03 Phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 Bể bơi và 1 sân vườn,…)
Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas GD 1
39 căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng với tiết diện đất: 686 m2 – 1180 m2. Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà nẵng là từ 1,478 triệu USD/căn (chưa bao gồm VAT). Quý khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng thì Vinpearl sẽ bảo đảm khi bàn giao căn biệt thự được Kiến trúc hoàn thiện nội thất liền tường và nội thất rời vip, đạt chuẩn 5 sao.
đặc biệt, chủ có được biệt thự biển cũng được cam kết lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại biệt thự biển và cam kết sinh lời tối thiểu 8% trong 10 năm liên tiếp. Đồng thời, còn khá nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như hưởng 150 đêm nghỉ miễn phí trong 10 năm, nhận thẻ cao cấp của Vingroup,…
Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1
– Đặt cọc 500 triệu và sau đó trong vòng 7 ngày ký HĐMB.
– Đợt 1: 7 ngày sau khi ký HĐMB thanh toán 35% (đã bao gồm cọc).
– Đợt 2: 45 ngày sau đợt 1 thanh toán 35%.
– Đợt 3: 45 ngày sau đợt 2 thanh toán 30% và nhận biệt thự.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: