Giá trị bất động sản Shophouse Athena Fulland ngày càng tăng nhanh

Shophouse Athena Fulland nằm đường Nghiêm Xuân Yêm thuộc Quận Hoàng Mai , với công viên Chu Văn An rộng hơn 100ha, dự án The Manor Central Par làm giá trị giá BĐS tại gần này ngày một tăng nhanh, cùng hệ thống trường học liên cấp từ nhà trẻ tới cấp hai và bệnh viện tiên tiến bảo đảm cho cuộc sống.

Quy mô không hề đơn giản của Shophouse Athena Fulland

dự án Khu đô thị mới Đại Kim - Hoàng Mai có tổng tích đất khoảng 27 ha, quy mô dân số khoảng 8.036 người, với cung cầu giải quyết vấn đề về nhà tại cho dân cư thành phố: cung cầu nhà tại cho cán bộ, chiến sỹ của một số đơn vị lực lượng vũ trang, căn hộ tại di dân, giải phóng mặt bằng khu tập thể Văn Chương và các người dân khác làm việc xung quanh kế cận này.
người dân trú tại từng nhà của dự án Đại Kim có thể đi tàu sắt đi làm tại vùng lân cận trung tâm hoặc các bên cạnh ngoại đô khác mà không lo kẹt xe hay khói bụi. Trong khi đó lại rút ngắn thời gian lưu thông nhất có thể.

An ninh, an toàn đó là một trong những chuẩn giới thượng lưu đặt lên top 1 khi chọn nơi để sống. Ở đô thị Đại Kim, từng chốt bảo vệ cùng hệ thống camera và từng nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 luôn chắc chắn giá trị sống đẳng cấp nhất cho cư dân.

Shophouse Athena Fulland nằm trên vùng phát triển kinh tế mạnh mẽ

Đây đó là một công trình giao thông được đầu cơ với một số vốn hàng tỷ USD, nó được xem là cứu cánh cho vấn đề giao thông, đồng thời đó là một động lực, yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ về kinh tế văn hóa khu vực này, góp phần làm cho bộ mặt của cả một kế cận thay đổi.
Khu đô thị Đại Kim - Nguyễn Xiển chỉ cách trung tâm 5 - 10 phút lái xe nhưng lại không hề có khói bụi, ô nhiễm của phố xá xô bồ. Bản thân dự án dành đa số tiết diện cho không gian xanh, hồ điều hòa, công viên và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng ở mức rất không đáng kể.
Nếu bạn đã từng trầm trồ trước nhiều dự án nhất thế giới thì ở Khu đô thị mới Đại Kim Nguyễn Xiển, từng bạn sẽ bị mê hoặc ngay từ giây phút thứ nhất bởi cảnh quan đô thị hiện đại nhưng không hề có khói bụi, còi xe mà đó là cuộc sống an bình, thư thái cho toàn bộ từng thành viên trong gia đình.
trục đường sắt đô thị này là một chương trình trọng điểm của chính phủ trong công tác đồng bộ hạ tầng của thành phố, giải tỏa các áp lực trong vấn đề giao thông chuyên biệt đó là giảm thiểu xe máy trong khu vực mà Khu đô thị Khu đô thị mới Đại Kim đang tọa lạc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: