Không gian sống đẳng cấp trong thiết kế nội thất D Capitale Trần Duy Hưng

Việc thiết kế nội thất đẳng cấp cho không gian sống hoàn hảo được nhiều gia chủ đặc biệt được quan tâm, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một không gian sống đẳng cấp trong thiết kế nội thất D Capitale Trần Duy Hưng.

Thiết kế kiến trúc độc đáo tại căn hộ D Capitale Trần Duy Hưng

Những căn hộ tại D’ Capitale Trần Duy Hưng được lấy ý tưởng thiết kế từ những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, theo đó chủ đầu tư áp dụng ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo không gian thoáng mở “ ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè”.

Theo đó 100% các căn hộ của D’ Capitale Trần Duy Hưng đều được tiếp xúc với không gian thoáng ở bên ngoài. Hệ thống cửa sổ được trang bị bằng kính cường lực để không gian luôn tận dụng được hướng ánh sáng và cư dân có thể điều hòa không khí trong không gian bằng việc chủ động đóng, mở cửa.

Thiết kế hài hòa Đồng nhất tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Được ứng dụng các lối thiết kế của Châu Âu, các căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế với các tông màu trung tính làm chủ đạo nhằm tạo nên nét thanh lịch, trẻ trung cho các căn hộ. Hơn thế nữa những gam màu trung tính sẽ gợi ra tầm nhìn mở cho các khoảng không gian. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng ủng hộ việc những cư dân cá tính có sở thích phá cách cho không gian sống.

Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng được chủ đầu tư lựa chọn khá tinh tế trong việc sử dụng các thiết bị nội thất. Thông thường từ màu sắc đến chất liệu hay đường lối thiết kế của các thiết bị đều phải thống nhất với phong cách thiết kế của không gian sống. 

Mẫu thiết kế nội thất đẳng cấp tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Không gian phòng ngủ

Đây là khoảng không gian để cư dân chung cư nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Cả khoảng không gian này như được bồi đắp bởi những giá trị cho cuộc sống lý tưởng. Hơn thế nữa chủ đầu tư còn muốn tạo dựng nên sự đầm ấm, hạnh phúc. Chính vì vậy, phần không gian này sẽ được sử dụng nhiều thiết bị nội thất với gam màu tối.

Có thể bạn quan tâm: 18++ Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng hiện đại, mới nhất 2018


Không gian phòng khách

Yếu tố mỹ quan được đánh giá lên tiêu chí hàng đầu ở những căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Chủ đầu tư đã tạo dựng tại các căn hộ này những thiết bị nội thất tinh tế và đẹp mắt. Các thiết bị này được đề cao yếu tố đi theo phong cách thiết kế của tổng thể căn hộ.


Không gian phòng bếp

Đây là phần không gian được đánh giá cao về sự tiện nghi. Chủ đầu tư mong muốn rằng những thiết bị nội thất thông minh và tiện lợi sẽ giúp các bà nội trợ mang đến bữa ăn ngon hơn cho gia đình. Góp phần không nhỏ trong việc đốt nóng ngọn lửa hạnh phúc trong gia đình.


Sự tinh tế trong việc thiết kế của các thiết bị nội thất đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tính mỹ quan và tiện lợi cho các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Trân Duy Hưng xin vui lòng xem chi tiết tại đây: http://thietkenoithatdg.com/thiet-ke-noi-that-vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung-hien-dai/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: