Quy mô của công trình Tokyo Tower

Từ xưa tới nay, ông cha ta đều quan niệm, đời người có 3 việc chính buộc phải thực hiện đó là lấy vợ. Mua căn hộ và tậu trâu. Hiện nay, quan niệm đó cũng không hề thay đổi. Để chọn cho gia đình mình một tổ ấm tuyệt đẹp. Một chốn an cư. Lạc nghiêp nhà đầu tư đều đau đầu lựa chọn, ý kiến nhiều yếu tố.

Ngoài quy mô và giá cả của BĐS. Thì khách hàng cũng cực kỳ quan tâm tới vị trí tọa lạc của dự án. Vị trí trung tâm. Hệ thống giao thông tiện dụng thuận lợi cho việc di chuyển đơn giản tới trường học. Bệnh viện, nơi làm và chợ búa. Đây cũng đó là lí do vì sao mặc dù Tokyo Tower chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự quan tâm và chú ý từ khách hàng và các quý khách hàng.

dự án Tokyo Tower Hà Đông - công trình sở hữu vị trí vàng phía Tây thành thị

Nằm trong khu chung cư The Manor, tọa ở vị trí vàng hiếm có. Ô đất CT08 – Khu ĐTM Mỹ Đình, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm. TP HN, chung cư Tokyo Tower được hình thành trên khu đất với tiết diện khoảng 2 ha ngay trong khu trung tâm thương mại. Hành chủ đạo và văn hóa mới của thành phố Hà Nội.

Ngoài vị trí đắc địa tọa lạc đắc địa, Tokyo Tower Hà Đông còn tiếp giáp với đại lộ Thăng Long. Điểm giao nhau giữa đường Mễ trì và Lê Quang Đạo. Nằm gần trụ sở Bộ ngoại giao, sân vận động quốc gia Mỹ Đình và trung tâm Hội nghị quốc gia. Bảo tàng HN, bên cạnh những bệnh viện lớn và những trường học liên cấp có tiếng trong khu vực … Thêm vào đó, hệ thống giao thông ở đây được quy hoạch đồng bộ nhất trong kế cận. Sinh sống tại nơi này, người dân Tokyo Tower sẽ được thừa kế được toàn bộ các tính năng nội khu và ngoại khu sẵn có.

Quy mô dự án chung cư Tokyo Tower Hà Đông

Với nhu cầu xây dựng nên một loại hình đẳng cấp, giá trị bậc nhất đến tay quý khách, Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Mỹ Đình và chủ thầu Vimefull Land đã phát triển chung cư Tokyo Tower theo mô hình khu đô thị cao cấp, hiện đại, tiện ích và cao cấp, mang tới không gian sống tuyệt đẹp hàng đầu cho cư dân sống ở đây. Cho dù, với diện tích tổng quỹ đất là 2ha, nhưng mật độ xây dựng của toàn Tokyo Tower chỉ tại mức 34%, phần Diện tích còn lại đó là khuôn viên cây xanh và tính năng.

Khi hoàn thành công trình với 2 tòa tháp cao 30 tầng, chung cư Tokyo Tower Hà Đông Mỹ Đình sẽ cung ứng ra thị trường nhà đất 1.344 Căn hộ cao cấp, sang trọng. Chuyên biệt chủ đầu tư còn ưu tiên phát triển 3 hầm liên thông 2 tòa đủ đảm bảo giúp cho những người dân tương lai tại dự án Tokyo Tower Hà Đông Mỹ Đình hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe khi lựa chọn tổ ấm tại đây

Giá bán thích hợp tại dự án Tokyo Tower Hà Đông

Cùng với là mức giá trung bình chỉ từ 29 triệu/m2. Với cảnh vật tự nhiên trong xanh, tiện nghi đa dạng. Kiến trúc nhà nhạy bén, tính năng cao cấp, kết nối linh hoạt,… Tokyo Tower mặc dù tháng 5/2017 mới chính thức công bố cho thị trường. Nhưng từ đầu năm 2017 công trình nhưng đã nhận được hầu như sự để ý chuyên biệt từ những giới đầu tư có nhu cầu lựa chọn nơi an cư. Cũng như những nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Để không bỏ lỡ thời cơ cơ hội sở hữu Tokyo Tower. nhà đầu tư vui lòng liên hệ phòng dự án để biết thêm thông tin rõ hơn.

Từ xưa tới nay, ông cha ta đều quan niệm, đời người có 3 việc chính cần phải thực hiện là lấy vợ. Mua nhà và tậu trâu. Hiện nay, quan niệm đó cũng chẳng hề thay đổi. Để chọn cho gia đình mình một tổ ấm không thể tuyệt vời hơn. Một chốn an cư. Lạc nghiêp khách hàng đều đau đầu lựa chọn, ý kiến nhiều yếu tố.

Ngoài quy mô và giá cả của BĐS. Thì nhà đầu tư cũng rất để ý tới vị trí tọa lạc của dự án. Vị trí trung tâm. Hệ thống giao thông tiện lợi thuận lợi cho việc lưu thông dễ dàng tới trường học. Bệnh viện, nơi làm và chợ búa. Đây cũng là lí do vì sao cho dù dự án Tokyo Tower chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự để ý và chú ý từ khách hàng và những khách hàng.

chung cư Tokyo Tower Hà Đông - dự án sở hữu vị trí vàng phía Tây thành thị

Nằm trong khu đô thị The Manor, tọa tại vị trí tốt hiếm có. Ô đất CT08 – Khu ĐTM Mỹ Đình, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm. TP thành phố Hà Nội, dự án Tokyo Tower Hà Đông được gây dựng trên khu đất với tiết diện khoảng 2 ha ngay trong khu trung tâm thương mại. Hành chủ yếu và văn hóa mới của thành phố Hà Nội.

Ngoài vị trí vàng tọa lạc đắc địa, chung cư Tokyo Tower còn tiếp giáp với đại lộ Thăng Long. Điểm giao nhau giữa đường Mễ trì và Lê Quang Đạo. Nằm khu vực trụ sở Bộ ngoại giao, sân vận động quốc gia Mỹ Đình và trung tâm Hội nghị quốc gia. Bảo tàng thành phố Hà Nội, vùng lân cận những hệ thống bệnh viện k nhỏ và những trường học liên cấp có tiếng trong vùng lân cận … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được quy hoạch đồng bộ top 1 trong bên cạnh. Sống tại nơi đây, cư dân dự án Tokyo Tower Hà Đông sẽ được thừa kế được tất cả những tính năng nội khu và ngoại khu sẵn có.

Quy mô dự án chung cư Tokyo Tower Hà Đông

Với nhu cầu xây dựng nên một sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu đến tay khách hàng, Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Mỹ Đình và đơn vị Vimefull Land đã gây dựng chung cư Tokyo Tower theo mô hình khu chung cư đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp, mang tới không gian sống không thể tuyệt vời hơn top 1 cho người dân sống ở đây. Mặc dù, với diện tích tổng thể quỹ đất là 2ha, nhưng mật độ xây dựng của toàn Tokyo Tower Hà Đông chỉ tại mức 34%, phần Diện tích còn lại là khuôn viên cây xanh và tính năng.

Khi hoàn thành công trình với 2 tòa tháp cao 30 tầng, dự án Tokyo Tower Hà Đông Mỹ Đình sẽ cung cấp ra thị trường nhà đất 1.344 Căn hộ cao cấp, cao cấp. Đáng chú ý nhà đầu tư còn ưu tiên gây dựng 3 hầm liên thông 2 tòa đủ đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai ở Tokyo Tower Mỹ Đình hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe khi lựa chọn tổ ấm tại đây

Giá bán phù hợp tại chung cư Tokyo Tower Hà Đông

Cùng với đó là mức giá trung bình chỉ từ 29 triệu/m2. Với cảnh vật tự nhiên mát mẻ, tính năng đa dạng. Kiến trúc nhà nhanh nhạy, tiện ích đẳng cấp, kết nối linh hoạt,… Tokyo Tower Hà Đông mặc dù tháng 5/2017 mới chủ đạo thức công bố trên thị trường. Nhưng từ đầu năm 2017 dự án nhưng đã nhận được không ít sự để ý đặc biệt từ những giới đầu tư có mong muốn lựa chọn nơi an cư. Cũng như những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Để không bỏ lỡ cơ hội cơ hội sở hữu Tokyo Tower. quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng công trình để biết thêm thông tin rõ hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: