TMS LUXURY DA NANG DỰ ÁN TIỀM NĂNG HÚT VỐN ĐẦU TƯ

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng lượng khách du lịch đến với thành phố đạt 3,23 triệu lượt, tăng 33,2% so với cùng kỳ năm 2016, trong đó khách du lịch quốc tế đạt 1,22 triệu lượt, tăng 72,2% so với cùng kỳ, tổng doanh thu từ ngành du lịch đạt khoảng 7.500 tỷ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ năm 2016.

Hưởng lợi nguồn khách du lịch vô cùng lớn trong lợi thế phát triển du lịch dồi dào của thành phố, dự án TMS Luxury Da Nang được đánh giá sẽ thu hút đầu tư mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng hiện nay.

ĐÀ NẴNG - THÀNH PHỐ DU LỊCH HẤP DẪN

Sở hữu vị trí đắc địa trong vùng đất du lịch phát triển mạnh và chính sách bán hàng ưu đãi vượt trội đã nhanh chóng tạo ra sức hút của căn hộ khách sạn TMS Luxury Hotel Đà Nẵng khiến các nhà đầu tư thông minh yên tâm “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư sinh lợi cao.

Du lịch Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều cảnh quan ấn tượng: bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh theo bình chọn của Forbes, bán đảo Sơn Trà, danh thắng Ngũ Hành Sơn, cầu quay sông Hàn độc đáo…

Ngoài ra, Đà Nẵng còn là trung tâm của 3 di sản văn hóa nổi tiếng thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Điều đó không khó để lý giải vì sao, thành phố này luôn thu hút lượng khách du lịch nước ngoài và nội địa ngày càng tăng.
Cũng trong năm 2016, Đà Nẵng là thành phố duy nhất ở châu Á được Tổ chức Du lịch thế giới World Travel Awards (WTA) vinh danh là “Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á”.

TMS LUXURY DA NANG GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ UY TÍN

Với những “lăn tăn” như vậy, theo chuyên gia bất động sản, khi lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư, khách hàng cần cân nhắc các dự án có chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín. Về phía doanh nghiệp bất động sản, khi cạnh tranh ngày càng gay gắt, càng phải có sự đầu tư nghiêm túc cho dự án và thiết lập lợi nhuận dựa trên cơ sở chắc chắn mới đủ khả năng thuyết phục. Bên cạnh đó, khi lựa chọn mô hình phát triển, cần hoạch định tốt cũng như thực hiện nghiên cứu tính khả thi ngay từ ban đầu để có được một sản phẩm phù hợp với điều kiện thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: