Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại Hà Nội


Hiện nay nhu cầu thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội đang được nhiều gia chủ quan tâm, tuy nhiên để tìm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất không phải dễ dàng bởi tại hà nội mỗi năm đều mọc nên vô số các đơn vị thiết kế, thi công nội thất vì thế việc lựa chọn rất khó khăn, bạn cần hiểu được về dịch vụ của các bên, cũng như ngành nghề thiết kế thi công nội thất như vậy mới có thể lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất.

Dưới đây là gợi ý cho các bạn tìm hiểu về một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, mời các bạn tham khảo ngay: 

Dịch vụ thiết kế đa dạng không?

Với những công ty thiết kế nội thất uy tín, thường sẽ cung cấp các dịch vụ thiết kế khá đa dạng cho tất cả các công trình từ chung cư, biệt thự tới nhà ống, showroom,... Bạn có thể tham khảo điều này trên website của từng công ty thiết kế nội thất, tuy nhiên chỉ mỗi tiêu chí này thôi thì còn khá mơ hồ để bạn nhận biết được đâu là đơn vị mình nên hợp tác.
 Kinh nghiệm thiết kế ?

Các cụ ta vẫn có câu “gừng càng già càng cay” và với những công ty thiết kế nội thất cũng vậy. Những công ty có thâm niên hoạt động nhiều năm, chứng tỏ họ có rất nhiều kinh nghiệm và có uy tín lớn với khách hàng nên mới có thể tồn tại lâu như vậy được. Hơn nữa, với những kinh nghiệm tích lũy được đó, họ sẽ biết cách thiết kế từng không gian sao cho hợp lý nhất, tối ưu nhất.


Quy Mô của công ty ?

Một công ty thiết kế nội thất hoạt động tốt, thì quy mô thường không nhỏ. Có thể phân tích kỹ hơn ở đối tượng khách hàng của họ. Ví dụ: Nếu khách hàng của họ là các công trình dân dụng. Nếu là công ty có nhân sự ít thì rất khó đáp ứng cùng một lúc hàng chục công trình. Đặt biệt là đến giai đoạn thi công, nếu đội ngũ nhân sự không tốt và không đủ thì chắc chắn công trình của bạn sẽ không đạt được tiến độ và chất lượng tốt.

Một công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội, phục vụ cho các công trình dân dụng thường có nhân sự từ: 25 – 45 Nhân viên, đây sẽ là lực lượng lòng cốt tại công ty, ngoài ra còn có các giám đốc để quản lý công nhân làm việc tại các nhà máy.

Ý tưởng thiết kế ra sao?

Đây sẽ là điều mà bạn tự cảm nhận được sau khi đơn vị thiết kế nội thất trao đổi, tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế cho bạn. Nếu họ có nhiều ý tưởng hay, nhiều giải pháp thiết kế tốt, chứng tỏ họ rất sáng tạo và có vốn kinh nghiệm thiết kế đa dạng, phong phú, đây cũng là chiêu chí hay để bạn đánh giá về đơn vị.

 Việc xác minh năng lực thực sự của công ty thiết kế nội thất uy tín, bằng cách đến xem trực tiếp công trình họ thi công là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt là các công trình họ đang thi công. Qua đó khách hàng có thể nhìn thấy phong cách làm việc của công ty đó có chuyên nghiệp hay không?

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến mọi người, đặc biệt là những người trải qua thiết kế và thi công nội thất để họ tư vấn cho.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể tìm hiểu về 1 công ty nội thất để bạn có thể đưa ra những lựa chọn giữa các công ty với nhau.

Đồng Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi cong noi that tại hà nội, được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, chúng tôi, đáp ứng tất cả cả những yếu tốt trên, vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Đồng Gia đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó chất lượng hoàn hảo. Với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm luôn không ngừng học hỏi những xu hướng hiện đại nhất làm hài lòng từ các vị gia chủ khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: