Giớ đầu tư BĐS đang hướng về dự án nào - TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Những căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng mang đến lợi ích sinh lời kép cho nhà đầu tư: không chỉ đem đến mục tiêu sinh ra lợi nhuận lôi kéo mà căn hộ Condotel còn đem về những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng.Với kênh đầu tư Condotel TMS Luxury Đà Nẵng của TMS Group thì khách hàng có thể thảnh thơi, an nhàn và định kỳ nhận về những khoản lãi suất cuốn hút mà không phải lập lên kế hoạch quản lí, tìm kiếm khách hàng thuê lại, bởi những công việc đó đã có thương hiệu lâu năm của TMS Group đứng ra chịu trách nhiệm.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CHO CĂN HỘ TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯThứ nhất:Vị trí dự án Condotel vô cùng độc đắc, có cảnh quan tuyệt đẹp, hạ tầng giao thông thuận tiện, thuận tiện đi lại tới trung tâm thành phố và những địa danh xung quanh, góc nhìn view biển ngoạn mục, nơi ở chan hòa với thiên nhiên. Không những thế, cơ sở phát triển mạnh mẽ, kết nối giao thông giữa sân bay và khu trung tâm thành phố dễ dàng, thuận tiện.

Thứ hai: Giá cả hợp túi tiền. Những căn Condotel có giá chỉ từ 1- 3 tỷ hợp với những người mua gồm nguồn chi phí thời gian ngắn. Không chỉ vậy, tất cả dịch vụ căn hộ đều đạt yêu cầu quốc tế 5 sao.

Thứ ba: Quyền sở hữu lâu dài. Khách hàng mua căn hộ TMS Luxury Hotel Da Nang tiếp tục được sở hữu lâu dài căn hộ với sổ đỏ vĩnh viễn. Cùng với những khoản lãi suất cam kết trọn đời thì căn hộ không chỉ có kênh đầu tư mà còn là gia sản thừa kế dài lâu mang lại con cháu tương lai. Bên cạnh đó, với mục tiêu tăng giá cao trong tương lai thì kênh đầu tư này trọn vẹn thu hút rất nhiều người mua.

TMS Group thực hiện chương trình đến thuê cùng với ký kết nằm mức 10%/giá bán mỗi năm cũng như mức ký này sẽ giữ thường xuyên vào 10 năm đầu cùng với ngân hàng MBngân hàng bảo hộ lãi suất vào 10 năm đầu. từ năm thứ 11 tỉ lệ chia lợi nhuận là 85% – 15%.

Việc chủ đầu tư cam kết cũng có nghĩa là với việc khách hàng mua condotel mỗi năm sẽ có được mức có lời cao rộng gửi tiền ngân hàng. Hoặc cũng không hẳn đau đầu về chiến thuật kinh doanh, cho thuê giống như khái niệm đầu tư chung cư hay Đất Nền.

Condotel TMS Luxury Hotel Da Nang hiện nay đang có mức giá tầm 2 tỷ đồng/căn. Trong đó, khách hàng chỉ phải chi số tiền lúc đầu là 600 triệu để mua, khoản còn lại đã được MB ngân hàng hỗ trợ vay lên đến mức 20 năm. ngoài ra khách hàng được hưởng trọn sự kiện khuyến mại lợi nhuận 0% và ân hạn vốn vào 12 tháng cho khoản vay này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: