CĂN HỘ CHUNG CƯ DOJI HẠ LONG ĐÁP ỨNG NHU CẦU CƯ DÂN

Chung cư Doji Hạ Long - The Sapphire Residence xứng đáng là sự đầu tư số 1 về bất động sản, khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp mà DojiLand dành riêng cho cư dân.


THIẾT KẾ BÊN TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ DOJI HẠ LONG

Dự án chung cư Doji Hạ Long sắp tới sẽ được chủ đầu tư xây dựng các căn hộ từ 1 ngủ đến 4 ngủ với thiết kế hiện đại “tân cổ điển” tạo nên sự sang trọng và quý phái. Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 53m2, mỗi sàn có 2 căn, hướng view về thành phố Hạ Long.
Căn hộ 2 ngủ, 3 ngủ được thiết kế từ 70-99m2 với tầm view cực rộng hướng về vịnh và cầu Bãi Cháy, Vòng quay Sunware. Căn hộ 4 phòng ngủ có thiết kế rộng khoảng 132m2, view bao trọn toàn vịnh cực đẹp và lung linh. Điều đặc biệt của khu đô thị này không chỉ là “tầm view triệu đô” mà nó còn sở hữu một “phong cách nội thất cao cấp 5 sao” vô cùng ấn tượng.

Các căn hộ sẽ được bàn giao qua 3 hình thức: thô, bán hoàn thiện và hoàn thiện. Đối với các căn hộ thô, nội thất bên trong sẽ do gia chủ tự thiết kế và bày trí tùy theo từng nhu cầu và sở thích riêng biệt mỗi người. Khi khách hàng mua căn hộ thô sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ mức hợp lý nhất so với giá bán chính thức đã công bố (chưa có thông tin chiết khấu).

NỘI THẤT CÓ TRONG CĂN HỘ THE SAPPHIRE RESIDENCE HẠ LONG

Với những quý khách hàng mua căn hộ chung cư Doji Hạ Long bàn giao hoàn thiện, chủ đầu tư Dojiland sẽ hoàn tất các khâu bày trí cơ bản như:
  • Sàn: lát gỗ (trừ WC và Lô gia)
  • Tường: sơn nước hoàn thiện
  • Trần: trần thạch cao – sơn nước hoàn thiện
  • Vệ sinh: đầy đủ thiết bị vệ sinh
  • Cửa: cửa gỗ công nghiệp. Khóa cửa chính: khóa vân tay
  • Lô gia căn hộ Doji Hạ Long
Các căn hộ The Sapphire Residence sẽ được hoàn thiện cơ bản trước khi bàn giao, các hạng mục còn lại quý khách hàng hoàn thiện tùy theo nhu cầu, gu thẩm mỹ, sở thích và các yếu tố phù hợp với lại phong thủy của chính gia chủ sống tại đây.
Các hạng mục chủ đầu tư Dojiland hoàn thiện là nội thất được nhập khẩu vô cùng cao cấp và nổi tiếng. Chi tiết về danh mục sản phẩm nội thất sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến quý khách sớm nhất trên website. Hãy nhớ theo dõi cụ thể tại trang chủ dự án hoặc liên hệ tới hotline hỗ trợ để được tư vấn 24/7.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: