Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng thấp nhất thủ đô Hà Nội

Mật độ xây dựng của Vinhomes Nguyễn Trãi chỉ 20%, thấp điểm trong các Khu đô thị Chung Cư tại HN Hiện nay. Với mật độ xây dựng thấp, tập đoàn Khu đô thị dành khá nhiều Diện tích của dự án để kiến tạo không gian sống và những thuận tiện cao cấp.
là dự án sánh ngang với Khu đô thị Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Trãi nhận được vốn đầu cơ quá lớn từ Vingroup. Với lối thiết kế thông minh cùng bố trí cảnh vật nhạy bén, dự án sẽ đem lại cho cư dân một môi trường sống không chê vào đâu được.

Mật độ xây dựng 20%

KĐT Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng chỉ 20% trong đó có 8 tòa chung cư cao cấp cao 40 tầng. từng tòa nhà được bố trí cách xa nhau vừ bảo toàn góc nhìn thông thoáng cho từng căn hộ, vừa tạo cảnh quan để xây dựng cảnh vật nhằm đem đến môi trường sống hài hòa với tự nhiên cho cư dân dự án.


Cùng với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ còn theo hướng tối ưu hóa cảnh quan nhằm mang đến cho người dân cuộc sống vùng lân cận gũi với thiên nhiên hàng đầu. Từng chi tiết nhỏ trong cắc căn hộ cũng được từng thiết kế sư chăm chút để tạo thành sự hòa hợp giữa thiết kế tiên tiến và các yếu tố tự nhiên. Yếu tố phong thủy cũng được thể hiện rõ nét trong Khu đô thị. Mật độ xây dựng thấp sẽ làm nâng cao tiết diện xây dựng cảnh quan, hồ lý do hòa để bảo đảm yếu tố phong thủy.

Mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh vật 70%

Hệ thống cây xanh được bố trí rất bắt mắt tại khắp nơi trong khu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Nhờ mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh quan lên tới 70%, Vinhomes Nguyễn Trãi được mệnh danh đó là ốc đảo xanh giữa lòng thành phố.

không gian cây xanh và nước ở dự án bao gồm cây xanh, bồn hoa, công viên, hồ lý do hòa... Được đầu cơ xây dựng với quy mô k nhỏ nhằm chắc chắn yếu tố xanh tỏng toàn thể khu dự án. Hiện nay tại HN có quá ít các Khu đô thị Chung Cư có mật độ xây dựng cây xanh và cảnh vật không nhỏ như Vinhomes Nguyễn Trãi. Với mật độ không hề nhỏ này, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống xanh và chát Số lượng sống tuyệt hảo cho cư dân.
Xem thêm thông tin một số Khu đô thị khác: Chung Cư Hateco Apollo Xuân Phương

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: