VimeFulland Group bảo lãnh cho chung cư Grand Sevilla.

Là một công ty lớn số 1 trong ngành nghề bất động sản và có nổi danh, tiềm lực tài chính vững mạnh, VimeFulland Group là cái tên “đủ sức nặng” để bảo lãnh tiến độ tại chung cư Grand Sevilla.
Những dự án căn hộ giá rẻ trước đây của VimeFulland Group là chứng tỏ hùng hồn hạng nhất cho cam kết bảo đảm tiến độ của The Grand Sevilla Group. Tiến độ luôn song hành cùng đẳng cấp – đó là tôn chỉ mà chủ đầu tư Grand Sevilla cam kết với Quý quý khách.


Tọa lạc tại khu đất trên địa chỉ vàng quận Hai Bà Trưng – The Grand Sevilla được khởi công xây dựng quy hoạch trên khu đất hơn 55ha, trong đó diện tích phát triển các tòa nhà dự án tiện nghi củ dự án căn hộ chỉ chiếm hơn 12 hecta. Còn lại lại là khu biệt thự liền kề và tiện ích nội dự án chung cư. các tòa nhà dự án chung cư The Grand Sevilla với TK độc đáo tạo nhiều mặt thoáng cho những căn hộ, đều có được tầm nhìn hoành tráng trở về hướng sông Hồng, chỉ cách dự án vài trăm mét.
Các tin tức và hình ảnh mới tiên phong tới tiến độ chung cư The Grand Sevilla sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi trở về Quý quý khách nhanh nhất có thể. Vì thế, kính mời Quý người mua quan tâm dự án căn hộ giá rẻ hãy trong suốt theo dõi website của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kì thông tin, hình ảnh nào vệ dự án.

Hơn 10ha mảnh đất còn lại được tập đoàn dành trọn cho khuôn viên dự án căn hộ giá rẻ với các dịch vụ, tiện ích The Grand Sevilla City và quan cảnh khu vực trong khu. Với đội ngũ cộng sự trở về chỉ khoảng những nhãn hiệu TK & tư vấn danh tiếng Mỹ, Australia, Hong Kong…, chủ đầu tư VimeFulland nỗ lực mang lại cho The Grand Sevilla chuẩn tiện lợi sang trọng và một hệ thống tiện ích và dịch vụ ưu việt, thống nhất như khu giữa tâm thương mại, mua bán, khu giải trí ẩm thực, bể tăm giúp giải tỏa căn thẳng tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng …

Tại The Grand Sevilla, CDDT VimeFulland liên tục tận dụng uy tín đã có của CĐT, hứa hẹn tiến độ và chất lượng công trình cho dự án căn hộ. Vì thế, Quý cư dân tương lai của dự án hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào quý IV/2018 khu đô thị Grand SEvilla sẽ được hoàn hảo và bạn và GĐ đã có thể chính thức nhận bàn giao căn hộ chỉ khoảng CĐT.
đa phần tin tức chi tiết về tiến độ dự án căn hộ The Grand Sevilla được chúng tôi cập nhật tại trang chủ dự án căn hộ giá rẻ.

>> xem thêm: Chung cư Mic Tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: