THỒNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH

Chiều 4/11, đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Bình do Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Đăng Quang thứ nhất đã có trong trụ sở của TĐ FLC. Cùng dự buổi làm việc còn có ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình. Buổi làm việc đồng nhất các điều khoàn về công trình condotel flc quảng bình


tập đoàn FLC và lãnh đạo tỉnh Quảng Bình làm việc về siêu dự án flc quảng bình

Nội dung của buổi làm việc là có mục đích đàm đạo triển khai hẹn của FLC về triển khai quần thể du lịch nghỉ ngơi với cáchạng mục resort , sân golf, khu vui chơi giải trí , khách sạn nghỉ dưỡng… ở Quảng Bình, đã được ký kết tại khuôn khổ hội nghị quảng bá du lịch và xúc tiến triển khai Quảng Bình, ngày 14/8/2015.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã phản hồi cao những chung cư của công ty FLC trong thủ đô hà nội (FLC Complex Phạm Hùng , FLC Garden City, FLC Twin Tower …), Bình Định (FLC Quynhon Beach & Golf Resort) và Thanh Hóa (FLC Hoàng Long , FLC Samson Beach & Golf Resort…).

Với nhu cầu Quảng Bình sẽ được FLC đánh giá địa bàn chiến lược, ông Hoàng Đăng Quang nói, Tỉnh uỷ Quảng Bình sẽ lấy du lịch làm nền tảng, tạo ra một môi trường thiên nhiên đầu tư ưu đãi, an toàn, thoáng đãng cho các nhà đầu cơ.

Hai bên đồng ý sẽ cùng nhau triển khai những thủ tục pháp lý cho dự án dự án flc quảng bình, để chung cư sở hữu thể tiến hành khởi công vào tháng 1/2016.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị FLC cam đoan sẽ tạo dựng với tốc độ nhanh nhất có thể, đồng thời cũng sẽ phân tích đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác trong Quảng Bình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: