KHÁM PHÁ NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ FLC VÂN ĐỒN MANG LẠIFLC Vân Đồn sắp tới đây sẽ sở hữu vô cùng nhiều các điều thú vị để nói, nhưng đặc trưng nhất vẫn là có sự kết hợp với công trình Casino trị giá 2 tỷ USD. Chính điều như thế sẽ góp phần rất lớn vào việc nâng cao giá trị của các căn hộ chung cư ở FLC Vân Đồn. Hay như siêu dự án dự án tiêu chuẩn 5 sao gây xôn xao dư luận một thời FLC Sầm Sơn. Sắp tới đây, FLC tiếp tục sẽ công bố thị trường với chung cư FLC Ngọc Vừng Vân Đồn. Đây là 1 siêu dự án sẽ không kém phần đặc sắc của công ty FLC hưởng thụ..

Để tạo điều kiện thuận tiện bậc nhất cho đơn vị đầu tư cân đề cập triển khai, UBND tỉnh yêu cầu Ban vận hành Khu kinh tế chủ trì kết hợp với UBND huyện Vân Đồn đồng hành sát cánh cùng căn hộ đầu tư; rà soát tổng thể toàn bộ các chung cư nhỏ lẻ hiện đã có chủ trương phân tích triển khai và đã đầu cơ ở đảo Ngọc Vừng để đề xuất UBND tỉnh xử lý theo quy định, đáp ứng việc đầu cơ gây dựng tổng thể FLC Vân Đồn thành một tổ hợp khách sạn 5 sao, khu dịch vụ du lịch cao cấp.

Ngọc Vừng là một tại những xã đảo của huyện Vân Đồn, có tiết diện khu vực một.500 ha, có cảnh vật đẹp, hiện còn hoang sơ và có giàu tiềm năng, lợi thế để phát triển dịch vụ du lịch chất lượng tuyệt vời.

Việc đầu cơ những chung cư nghỉ ngơi phục vụ dịch vụ, du lịch vào FLC Vân Đồn được ghi nhận là cực kỳ cần thiết, phù hợp với giải pháp tăng trưởng của khu hành trọng điểm – kinh tế chuyên biệt Vân Đồn đang được tỉnh Quảng Ninh báo cáo Trung ương phê duyệt.

song song ưu tiên triển khai bố trí lại khu cư dân trên đảo nhắm tới các mục tiêu: FLC Ngọc Vừng nâng cao giá trị đời sống của người dân, phù hợp với hình thành du lịch sang trọng trên đảo; điều khiển sản xuất nông nghiệp chất lượng tuyệt vời đáp ứng du lịch và nhu cầu tại chỗ trên đảo; chuyển dần sang vận hành dịch vụ du lịch, tạo nên 1 sản phẩm du lịch làng quê do chính dân cư xã đảo thực hiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: