HT thể thao tại dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm luôn đạt tiêu chí tốt

HT thể thao tại dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm luôn đạt tiêu chí tốt tiên phong để người dân có những giờ tập hiệu quả. phòng tập GYM với máy móc sang trọng, hồ bơi bốn mùa luôn được làm ấm hoặc mát với hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt, sân thể thao đá có thảm cỏ nhân tạo êm, sạch sẽ, ko gây chấn thương khi ngã, …Tất cả đều tạo ra một Stellar Garden cao cấp đỉnh cao.

Người dân có thể thức những hương vị ẩm thực bốn phương chỉ từ những thức ăn nổi tiếng của châu Âu về những đặc sản Châu Â. Ngoài ra, khách hàng và GĐ cũng có thể trải nghiệm các thực phẩm truyền thống của VietNam tại “Hương vị xưa” trong một môi trường đẳng cấp, sang trọng với những bản nhạc du dương lãng mạn. ở đây, bạn sẽ có các hưởng thụ ẩm thực lôi cuốn và độc đáo.


Tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm khách hàng cũng tin tưởng rằng KĐT sẽ có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: Khu ẩm thực, mua bán, ăn uống, xem phim, tất cả chỉ trong một vị trí. ở đây có rất nhiều nhà hàng và khu ẩm thực dành cho các ai yêu thích ăn uống.

Trong những khu đô thị đẳng cấp tại Thanh Xuân KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm xem như KĐT sáng giá thành và nổi trội nhất thu hút sự đầu tư lớn chỉ khoảng những đối tác trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế, khi có được một căn hộ ở đây, người mua sẽ được trải nghiệm đời sống tân tiến và quyền quý của giới thượng lưu.

Nơi quy tụ các cảm hứng sáng tạo của các kỹ sư của Stellar Garden, khu ẩm thực trong khu giữa tâm thương mại của Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ là nổi bật của những nhân tố thiết kế, ẩm thực và dịch vụ vui chơi.
Khu đô thị có được 2 tòa nhà khu dự án tiện nghi với tầm hướng view đẹp – một trong số công trình trọng điểm số 1 dự án. Bên cạnh đó là tổ hợp officetel, TT thương mại, giải trí vui chơi, tiện ích cao cấp, đa phần tạo ra một phức hợp tiêu chí quốc tế cao cấp với tổng quy hoạch lên về 6822 m2. Stellar Garden Lê Văn Thiêm được kỳ vọng sẽ trở thành khu dự án xanh sầm uất, trọng điểm tại cửa ngõ Tây Nam nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: