DỰ ÁN VIRGO NHA TRANG CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬTCăn hộ condotel Virgo Nha Trang đối diện bãi biển Trần Phú, tháp Trầm Hương và Quảng trường 2/4 cũng vậy. Vị trí tọa lạc tại địa thế đẹp, khu vực bãi biển đẹp, tươi xanh có sức thu hút khổng lồ đối với khách tham quan chuyên biệt đó là các người sở hữu lợi ích cao. bởi thế, đây chính là nguồn khách tham quan dễ chọn lựa dịch vụ hạng sang tiên tiến của các dự án condotel để nghĩ dưỡng, mang lại ưu thế khẳng định tiềm lực đông khách, sinh lời cao cho khu đô thị trong tương lai.


siêu dự án Condotel Virgo Nha Trang được hưởng trọn vẻ đẹp tự nhiên của nơi này, điển hình là bãi biển mát mẻ rộng lớn với những làn sóng nhẹ nhàng vỗ cùng dải cát mịn dài bao bọc lòng biển. Mặt khác kế cận này còn được trời đất ban tặng cho khí hậu ôn hòa, không bao giờ sở hữu thiên tai k nhỏ cực kỳ tiện lợi cho ngành du lịch vận hành quanh năm. các vẻ đẹp lý tưởng gắn kết với khí hậu tuyệt mỹ khiến triệu hành khách yêu quý và chọn lựa các nhà ở Panorama Nha Trang để nghỉ dưỡng
Virgo Hotel Nha Trang cũng nằm trên kiến trúc của trục tuyến đường Tô Hiến Thành nối dài. Khi hoàn thành vào năm 2018, siêu dự án sẽ nằm ngay ngã bảy giao cắt giữa tuyến đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng tuyến đường k nhỏ – một nút giao thông đặc biệt của thành thị Nha Trang.


Với chiều cao 40 tầng, tiết diện quy hoạch khoảng 1.490,4 m2, khu đô thị cung cấp ra thị trường 300 Khách sạn căn hộ (condotel), 240 phòng khách sạn và 84 chung cư. những dịch vụ và tiện ích nội khu trang trọng, tiêu chuẩn 5 sao, đạt tiêu chuẩn thế giới 5 sao như tiện ích hồ bơi riêng cho người không hề nhỏ và trẻ em, phòng tập gym, spa, nhà hàng, quầy bar… cũng thuộc nội khu khu đô thị.
Xem thêm: Giá bán và chính sách ưu đãi của Virgo Nha Trang

Theo đại diện tập đoàn – tập đoàn trách nhiện hữu hạn Virgo Nha Trang, Virgo Hotel Nha Trang hấp dẫn phong phú chủ đầu tư và cư dân bởi tiềm lực đầu tư sinh lời, chiếm hữu vĩnh viễn căn hộ condotel. Người có condotel tại Virgo Nha Trang sở hữu thể gia tăng cao cấp từ tiềm năng gây dựng mạnh của Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: