Cư dân Eurowindow Đông Anh được hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ

Cư dân Eurowindow Đông Anh còn được hưởng trọn vẹn gần 200 tiện ích đồng bộ của toàn khu Bao gồm nhiều tiện ích đẳng cấp: sân tập golf, quán ăn nổi, đảo đọc sách…cũng như tận hưởng hệ thống trường liên cấp đẳng cấp quốc tế.

Đặc biệt của Eurowindow Đông Anh là lựa chọn đa dạng đến phong cách TK. Với 4 kiểu kiến trúc kinh điển là Hy Lạp, Đông Dương, Pháp và Ý sẽ kiến tạo một phong cách sống động, thượng lưu và đẳng cấp số 1 so với các sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow đã chính xác ra mắt cũng như những chung cư trước.


Lĩnh vực nhà không cao tầng, được quy mô tổng quan và thống nhất tiếp tục trở nên tâm điểm thị trường BĐS trong năm 2017. tuy nhiên, theo chia sẽ của những chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản số 1, nếu như trước đây, nhóm khách hàng cao cấp sẵn sàng chấp nhận “sinh thái” thì thôi “trung tâm” thì nay họ lại đòi hỏi phải tích hợp được “hai trong một”.
Theo tin tức chỉ từ chủ đầu tư, Eurowindow Đông Anh quy hoạch xây dựng với quy mô hơn 5ha với 60% diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích đồng bộ. Với đó, điểm nhấn vượt bậc chính là hồ điều hòa rộng, kênh đào và làn ngìn m2 cây cối trải đều khắp các tiểu khu. Đó chính là “lá phổi xanh” khổng lồ đem đến cơ thể an lành cho cư dân.

Ko chỉ tràn ngập đến phong cách kiến trúc, Eurowindow Đông Anh cũng phục vụ nhiều thị hiếu không giống nhau với chuỗi sản phẩm đầy đủ hơn như biệt thự, nhà vườn, liền kề và dự án chung cư đẳng cấp. điểm riêng biệt, các căn hộ Eurowindow Đông Anh có D.tích vừa phải như nhà vườn, liền kề là nhưng được nhiều người đón đợi do thích hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng.
Đẳng cấp – thời thượng – xanh mát – khu giữa tâm và giá thành cả hợp lý với nhiều người, đó chính là lý do Eurowindow Đông Anh được dự báo sẽ vượt sang đa số làn sóng đầu tư của thị trường địa ốc cao cấp năm nay. Để ko bỏ lỡ cơ hội đầu tư tạo lợi nhuận trọn đủ theo thời gian, lựa chọn đầu tư sinh lợi hoàn hảo trong lòng phố thị.

Biệt thự, KĐT đẳng cấp luôn là lựa chọn bậc nhất của giới “có tiền”. Tuy nhiên, xu thế biệt thự “hai trong một” – vừa bảo đảm nhân tố xanh, tự nhiên, vừa phải “phồn hoa đô hội” đã kiến tạo cao cấp mới của cuộc sống sinh thái, thượng lưu và đáng tầm cao cấp chủ nhân. đi đầu xu hướng đó phải kể về Eurowindow Đông Anh – siêu phẩm mới của CĐT Vingroup Eurowindow Holdings trong năm 2017.
Quý khách hàng và đơn vị đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận các tư vấn chuyên sâu nhất trở về dự án cũng như tin tức mở bán Eurowindow River Park Đông Anh.

>> xem thêm: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: