CẢM NHẬN NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ CHUNG CƯ ECO DREAM MANG LẠI

Công trình chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được đầu tư và triển khai bởi công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng, đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay nhờ việc triển khai hàng loạt các dự án bất động sản thành công và tạo uy tín lớn đối với khách hàng. Một số thông tin cơ bản về chủ đầu tư Việt Hưng:Công ty TNHH bất động sản và quy hoạch Việt Hưng, trụ sở tại 39, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội Thủ Đô là tập đoàn đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản đã từng đầu tư quy hoạch các siêu dự án lớn, chất lượng tốt như Sails Tower, Eco Green City,…Bên cạnh những thành công trên thị trường bất động sản và xây dựng, Việt Hưng còn đầu tư vào các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch. Với tiềm lực tài chính vững bền, Việt Hưng hẹn đảm bảo tiến độ và đẳng cấp của siêu dự án.
Nhiều quý khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi thường sở hữu thắc mắc về chủ thầu xây dựng Việt Hưng quy hoạch siêu dự án Ecopark bên Gia Lâm có phải cùng một chủ thầu với Eco Dream hay không. Xin giải thích rõ để cư dân tương lai được biết, đây là 2 tập đoàn đầu tư khác nhau. tập đoàn TNHH BĐS và quy hoạch Việt Hưng là chủ đầu tư công trình chung cư Eco Dream Nguyễn xiển không sở hữu liên quan tới Việt Hưng của Ecopark.


Vừa qua, sau khi triển khai xong dự án Eco Green City cũng toạ lạc trên mặt con đường Nguyễn xiển, Việt Hưng đã gây dựng được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ đảm bảo tiến độ tạo dựng công trình và trang thiết bị nội thất bàn giao đúng chuẩn theo hợp đồng. Hầu hết các khách hàng đều thoả mãn với căn hộ khi nhận bàn giao. đặc biệt quan trọng hơn, những quý khách hàng có nhu cầu thiết kế lại đều được chủ thầu hỗ trợ một cách đẳng cấp.
Trong quá trình triển khai dự án, chủ thầu xây dựng Việt Hưng luôn tương tác thường xuyên với quý khách hàng để lắng nghe những ý kiến đóng góp về công trình, qua đó hoạt động một cách hoàn hảo nhất thoả mãn nhu cầu quý cư dân. Những kiến nghị của cư dân tương lai được tập hợp và gửi về tập đoàn đầu tư để lấy ý kiến, hai bên cùng giải quyết một cách ổn thoả nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: