Vincity Tây Mỗ – tiện ích đẳng cấp, sang trọng, đẳng cấp

Vincity Tây Mỗ – tiện ích đẳng cấp, sang trọng, đẳng cấp

Nằm trong “siêu đô thị” của khu vực phía tây hà nội, căn hộ Vincity Tây Mỗ cung cấp cho người dân một HT tiện ích, dịch vụ cực kì chất lượng bao gồm:
Thừa kế hạ tầng tiện ích và dịch vụ đào tạo - giáo dục với nhãn hiệu Vinshool: được giáo dục theo vượt chuẩn giáo dục Anh quốc cùng những cơ sở vật chất và đẳng cấp GD hàng đầu

Phòng khám đa khoa Vinmec: dây chuyền phòng khám tư nhân có những dụng cụ cao cấp cùng dịch vụ săn sóc bậc nhất được kỳ vọng sẽ có mặt tại Vincity Tây Mỗ, là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho cư dân.
Siêu thị Vinmart: chuỗi siêu thị cực lớn mạnh và sở hữu độ phủ sóng hàng đầu hiện tại tại HN.


Vincity Tây Mỗ dành DT tối đa cho các chuỗi khu cây xanh cây cối. kết hợp với hồ điều hòa được xây dựng quy hoạch tại Trung tâm chung cư hình thành không gian sống trong lành cho khu dự án Vincity Tây Mỗ nói riêng và cả chung cư nói chung.

Cũng giống như những KĐT của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup KĐT Vincity Tây Mỗ, các căn biệt thự Vincity Tây Mỗ mang phong cách đẳng cấp, sang trọng, tinh tế, đồng đều, khẳng định đẳng cấp và tầm vóc của chủ có được. Mỗi căn hộ ở nơi đây đều là một công trình kiến trúc cung cấp tính đột phá thuộc quần thể một dự án chung cư kiểu mẫu

Nhà TK căn hộ Vincity Tây Mỗ là đối tác chiến lược của chủ đầu tư, ngoài ra là một trong những tổ chức bậc nhất thế giới trong lĩnh vực TK, xây dựng bất động sản với một số công trình nổi tiếng thế giới được thiết kế xây dựng bởi đơn vị này.

Vincity Tây Mỗ là một tổng thể chung cư cao cấp kết hợp biệt thự hạng qua trong một KĐT khép kín toàn diện được tích hợp Trung tâm thương mại, khu officetel dịch vụ, tiện ích, cùng quần thể thể thao phong phú.
Quy hoạch khu dự án Vincity Tây Mỗ gồm có biệt thự, nhà ở không cao tầng, liền kề, nhà vườn với diện tích khoảng 20ha. Với mục đích quy hoạch thành một “siêu đô thi” dựa trên nền tảng một cuộc sống gắn kết, hòa quyên với thiên nhiên.

(Thông tin mang tính tham khảo, ko phải thông tin chính xác chỉ khoảng CĐT)

>>xem thêm vincity sài đồng tại: http://vincity-saidong.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: