The K Park được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng lớn

Theo đó, STDA trở thành nhà phân phối chính thức dự án The K Park Văn Phú và một số ngân hàng lớn trở thành ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua nhà cho dự án.

Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội, STDA đánh giá đây là khu vực có tiềm năng tăng trưởng lớn với một loạt dự án hạ tầng giao thông mới đã và sắp đi vào hoạt động như hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, nhiều tuyến đường được mở rộng tại khu vực dự án…

Đặc biệt, sau nhiều năm im ắng, hiện giá nhà tại khu vực này rất hợp lý và hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư hoặc đầu tư lâu dài. Dự báo, giá đất tại khu vực này đang dần sốt và sẽ bắt kịp mức giá tại khu trung tâm hành chính chiến lược của Hà Nội trong tương lai không xa.


Là một điểm nhấn kiến trúc giữa trung tâm quận Hà Đông, dự án The K Park Văn Phú có quy mô 23 27 tầng là tổ hợp cao cấp với không gian sống đẳng cấp 2 trong 1: căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, với những tiện ích nổi bật như bể bơi trong nhà, hầm đỗ xe quy mô 2 tầng hầm cho cả ô tô, xe máy cùng hệ thống 6 thang máy hiện đại…

Nhiều nhà đầu tư đánh giá khu vực Tây Nam Hà Nội sẽ còn rất nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Dự án The K Park Văn Phú sẽ cạnh tranh thu hút khách hàng với giá hợp lý 21 triệu đồng/m2 và chất lượng cao, tiến độ nhanh…

The K Park Văn Phú có vị trí tại ngã ba Quang Trung - Lê Trọng Tấn Hà Đông có quy mô 23 27 tầng nổi, 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại. Dự kiến quý IV/2018 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng và đi vào sử dụng.

Đây là dự án có điểm nhấn kiến trúc trung tâm quận Hà Đông. Được giới thiệu là Tổ hợp cao cấp với không gian sống đẳng cấp 2 trong 1 gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại với tiện ích nổi bật nhất khu vực như bể bơi trong nhà, hầm đỗ xe 4 tầng, hệ thống 6 thang máy hiện đại đáp ứng nhu cầu sống – làm việc – giải trí và tận hưởng.

Nhiều nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng lớn từ thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội với một loạt dự án hạ tầng giao thông mới đã và sắp đi vào hoạt động như hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, nhiều tuyến đường được mở rộng tại khu vực dự án.

Quan điểm phát triển dự án của The K Park Văn Phú hoàn toàn phù hợp với chiến lược của chúng tôi. Tôi tin tưởng vào sự hợp tác cùng nhau để đưa ra thị trường những sản phẩm nhà ở chất lượng cao với mức giá hợp lý.

xem thêm: chung cư 777 giải phóng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: