Khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái tiên tiến FLC Lux City Sầm Sơn

Không dừng lại ở những điểm du lịch vui chơi sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng nêu trên, trong năm 2017, tập đoàn FLC đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái tiên tiến FLC Lux City Sầm Sơn, với tổng vốn đầu tư 5.000 tỉ đồng. dự án chung cư được động thổ trên DT hơn 200 hec tại biển thị xã Sầm Sơn
Phải nói, với hạ tầng du lịch của FLC Lux city Sầm Sơn, chắc chắn rằng, khách ngoại quốc sẽ hài lòng và đánh giá cao khu du lịch vui chơi nghỉ dưỡng này.

Nhiều chuyên gia cho rằng dự án FLC Lux city Sầm Sơn, cho rằng, biển Sầm Sơn đẹp hạng nhất là khu vực miền trung. Bờ biển này nơi quy tụ đủ các điều kiện để xây dựng tốt du lịch sinh thái. không gian nước biển tại chỗ này rất sạch, bờ biển còn hoang sơ, cát biển đẹp, rừng dương xanh tốt, đa số nhân tố này đã mọc lên tiềm năng kim cương cho du lịch biển.

Điểm riêng biệt, Gần đây dự án sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links vào quy mô sân golf VietNam trở về năm 2020. cái này cho thấy, du lịch chơi đùa, nghỉ dưỡng ven biển đang được Chính phủ hết sức quan tâm, tạo động lực, khơi dậy tiềm lực kinh tế chỉ từ những bờ cát hoang sơ, lãn mạn ven biển VietNam, với đó có bờ biển Thanh Hóa.


Đánh giá về các khu đô thị cực lớn của FLC, điểm riêng biệt là FLC Lux city Sầm Sơn, nhiều người dân cho rằng: “Chúng tôi rất vui mừng vì thu hút đầu tư được một KĐT lớn FLC Lux City Sầm Sơn và nhà đầu tư thi công nhanh lẹ. đây là kết quả của quá trình bền vững trở về phương thức thu hút đầu tư đúng đắn.

Qua đó, FLC đã chọn Sầm Sơn Thanh hóa là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế xây dựng du lịch nhưng chúng ta chưa đánh thức. Qua FLC Lux City Sầm Sơn, cái này đã tạo thành làn sóng đầu tư mới vào Thanh Hóa, điểm khác biệt trong phân khúc du lịch. Hy vọng rằng, với sự khởi đầu chỉ từ các dự án to của FLC, của Vinpearl, cùng một số nhà đầu tư khác thì trong tương lai gần, Thanh Hóa sẽ trở thành điểm tới hấp hẫn của du khách trong và ngoài nước.

Trở về việc động thổ dự án chung cư này, mộ đại diện của cty FLC cho biết: “Hiện chúng tôi đang TK những hạng mục chung cư và sẽ thiết kế khác biệt với những hạng mục đẳng cấp hơn chung cư Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và vui chơi cao cấp FLC Lux City Sầ Sơn.
Nếu resort bên kia 5 sao thì resort bên này 6 sao do một cty tư vấn TK khách sạn nổi tiếng thế giới đảm nhận. Chúng tôi tạo sự khác biệt giữa hai khu resort nhưng vận hành khai thác kết hợp hài hoà với nhau”.


>> coi thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: