Khám phá tiện ích summit building mang lại

Khi chọn căn hộ chung cư, ngoài các thành phần như vị trí, giá bán, tiện ích, thiết kế thì hướng căn hộ cũng được khách hàng tốt chú trọng. Hướng căn hộ dự án hợp tuổi sẽ giúp đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho cư dân cách thức chọn hướng căn hộ hợp tuổi trong chung cư Summit Building 216 trần duy hưngGIA CHỦ VÀ HƯỚNG CẲN HỘ
Những công trình chung cư bây giờhưởng đều được quy cách hóa, và không xét đến tuổi tác hoặc thói quen người dùng. Điều đó vô tình khiến cho nhiều thứ trong cuộc sống của du khách đổi thay, có thể gặp nhiều điều tích cực hơn hoặc tiêu cực hơn. ở phong thủy, mỗi người có hướng phù hợp cho mình, từ đó chọn cho mình một căn hộ hoàn hảo.

GIA CHỦ TUỔI TÝ
Đối với gia chủ tuổi Tý, hướng Bắc là hướng vô cùng trọng điểm, là hướng có tác dụng vô cùng lớn với họ. Hướng Bắc bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng xấu đến họ, cách thức khắc phục nên đặt chậu cây xanh tại hướng như thế để tạo không khí trong sạch.

GIA CHỦ TUỔI THÌN
Hướng tác động đông đảo nhất đến gia chủ tuổi này là hướng Đông Nam, căn hộ hướng đó sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, mang đến sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển cho gia chủ.

GIA CHỦ TUỔI MÃO
Hướng trọng điểm nhất đối với gia chủ tuổi Mão là hướng Đông. Nếu hướng như thế không sạch sẽ, ẩm ướt thì sẽ ảnh hưởng không hoàn hảo đến thế vận của họ. cách khắc phục là giữ môi trường ở xung quanh đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Phần đông các căn hộ trong dự án dự án summit building đều được xây dựng theo hướng Đông Nam, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với các căn hộ trong đây chắc chắn cư dân sẽ có sự chọn lựa hoàn hảo hơn khi mua nhà.
Xem Thêm :
Cuộc sống lý tưởng tại Condotel Virgo Nha Trang 
Không gian biệt thự flc ngọc vừng khu nghỉ dưỡng 5 sao

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: