Hệ thống cây xanh tại chung cư summit building


Dự án chung cư Summit Building là dự án KĐT sinh với hồ điều hòa và hệ thống sống chảy khắp chung cư, do tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư sẽ được dự kiến công bố trong tháng 11 năm 2017 tới. Có thể nói các căn biệt thự chung cư dự án Summit Building là các phiên phát triển của dự án Dự án dự án Summit Building với môi trường sân vườn thoáng đãng và xanh mát.

Phân khu biệt thự sân vườn dự án dự án Summit Building sở hữu các địa điểm có tầm view hồ điều hòa và sông. Có thể nói đây là những vị trí đẹp nhất trong dự án vơi không gian thiện nhiên tươi xanh và trong sạch. Tất cả những căn biệt thự đều được CĐT thiết kế môi trường sành cho sân vườn, môi trường nước và thảm cỏ. Những chủ nhân sẽ cảm thấy vô cùng thư thái và tĩnh thại tại không gian thoáng đãng và thanh bình. Tĩnh trong ngắm nhìn mặt nước hồ điều hòa hay lũ trẻ vui đùa trên nền sân cỏ trong nhà.

Khu villa chung cư Summit Building sẽ có 328 lô biệt thự đơn lập, diên tích 250-350m2; 221 lô villa song lập,diện tích 200-250m2; 138 lô villa tứ lập quy mô 160-200m2.
Một sự khác biệt so với giai đoạn 2 là ở dự án dự án Summit Building sẽ có thêm 2 Mô hình địa ốc phổ biến hiện này là biệt thự liền kề và shophouse nhà phố thương mại. Toàn dự án sẽ có 346 căn liền kề quy mô 100-200m2 và 466 lô nhà phố shophouse diện tích mỗi lô là 84m2.

Không chỉ được sống tại môi trường sân vườn và môi trường nội khu trong lành, thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích vủa dự án dự án Summit Building giai đoạn một, những chủ nhân còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện đại như khu trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, các shop dễ dàng, thư viện, hồ điều hòa, đường dạo ven hồ, sân chơi trẻ em, các khu vườn đây hoa lá, khu thể thao ngoài trời cho mọi lứa tuổi…
Sống ở dự án chung cư Summit Building giai đoạn 2 – dự án chung cư Summit Building là sống xanh, sống cân thông qua với đầy đủ những tiện nghi cao cấp. Với hàng đầu và kinh nghiệm chủ đơn vị đầu tư công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoa Phượng Thăng Long, kiên cố nơi đây sẽ mái nhà mơ ước cho mọi chủ nhân mai sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: