Giá bán của Dự án Virgo Nha Trang là bao nhiêu

Nhiều cư dân đang thắc mắc tại sao các chung cư khác bán giá chỉ có khoảng 32-34 triệu như chung cư panorama lúc mới công bố ( chung cư có cùng con đường nguyễn thị minh khai)

Trên thực tế nếu khách hàng quan tâm sẽ hiểu rõ vấn đề về giá và có phương án triển khai hoàn hảo nhất.
Ở sao lúc mới ra mắt giá condotel panorama biển xinh đẹp có giá thấp nhất là 32 triệu? Trong thời điểm đó khi ra mắt condotel panorama có hai hình thức sở hữu 1 là mô hình chưa có nội thất hai là mô hình có full nội thất. Với mô hình chưa có thiết kế bên trong thì cư dân sẽ tự hoàn thiện rồi sau như thế để trong hoặc bàn giao lại cho tổ chức quản lý để cho thuê. 1 gói hoàn thiện thiết kế bên trong có trị ít nhất từ 300 triệu.


nhưng đối với Dự án Virgo Nha Trang thì hoàn toàn khác với những gói như: căn hộ để tại có 84 căn , căn hộ Condotel để đầu tư sinh lời có 300 căn và có hơn 200 căn hotel CĐT để khai thác.
Chi phí thấp nhất là 1,3 tỷ /căn đã gồm có full nội thất 5 sao liền và rời tường( khi bàn giao quý khách chỉ cần sách vali đến là có trong sinh hoạt ổn định luôn) và đã có VAT. Hiểu đơn giản hơn là cư dân khi mua condotel với giá một,3 tỷ sẽ không mất thêm bất cứ phụ phí nào khác.

Không gian biệt thự flc ngọc vừng khu nghỉ dưỡng 5 sao
Condotel FLC Quảng Bình có điểm gì thu hút khách du lịch

Đối với cư dân mua căn hộ còn được đơn vị đầu tư ưu đãi 2 năm miễn phí dịch vụ, tương trợ làm hộ khẩu cho các cư dân mới.
Nếu quý khách vẫn còn thăc mắc có thể đặt câu hỏi trong đây cho đơn vị đầu tư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: