condotel Virgo Nha Trang - Nơi ở lý tưởng cho gia đình bạn

Có thể xem ngay rằng chung cư condotel Virgo Nha Trang đang trở thành trào lưu mới của các nhà đầu tư địa ốc, hơn một năm nay “làn sóng” như thế đang “làm mưa làm gió” tại Phân khúc phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ ngơi ở Nha Trang.
Tiện ích Virgo biển xinh đẹp có thể được định nghĩa đó chính là chất lượng kép của sản phẩm “lai” như condotel tại con mắt ý kiến chủ đầu tư. Song song, CĐT có thể áp dụng một hình thức kinh doanh khác đó chính là việc cho thuê lại các nhà tiện ích như khách sạn. Thêm vào đó, 1 số Tập đoàn còn cam đoan trả doanh thu cố định 8-10%/năm. lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ Condotel thổi 1 luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm hoàn hảo này.

Nhiều câu hỏi thắc mắc rằng không biết liệu chi phí này dao động tại mức nào? Mức giá Virgo Nha Trang là một giá tiền hợp lý và ưu đãi chính khách hàng. Giá tiền trung bình của Virgo biển xinh đẹp dao động từ một,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. ở góc độ nhà phát triển sản phẩm, việc thiết kế sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính tại quá trình xây dựng sản phẩm mà còn đảm bảo được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Vì sao dự án FLC Quảng Bình lại được quan tâm nhiều đến vậy>
Không gian thiết kế tại FLC Ngọc Vừng 

Chính Do vậy mà Virgo biển xinh đẹp nắm giữ một vị trí đắc địa tại các địa điểm du lịch phát triển, các sản phẩm condotel ven biển đã bùng nổ, lan tỏa ra trên khắp thành phố biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. Lợi nhuận cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án Condotel Virgo biển xinh đẹp. Vậy lý do gì những sản phẩm condotel thu hút người dùng, do mức nguồn lợi nhuận cam kết, địa điểm sản phẩm hay những “chiêu” marketing bán hàng?

Để góp phần thành công hơn cho chung cư condotel Virgo Nha Trang, không thể không nhắc đến chiêu thức marketing và bán hàng của các chủ đầu tư sành sỏi. thị trường Việt Nam đang thiếu các chung cư cam kết doanh thu cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: