Vinpearl Nghệ An – không chỉ là “sân chơi” của CĐT đông đảo


 Sở hữu biệt thự Vinpearl Nghệ An không còn là mong muốn ngoài tầm với của các nhà đầu tư tầm trung. Với số vốn chỉ từ vài tỷ đồng, dân cư hoàn toàn có thể cùng đứng tên sở hữu một căn Vinpearl Nghệ An và hưởng lợi nhuận hấp dẫn cùng các chính sách hấp dẫn hoàn hảo của chủ đầu tư.


Chỉ duy nhất 25 căn biệt thự ven biển siêu cao cấp, villa Vinpearl Nghệ An đã lọt vào “tầm ngắm” của vô cùng nhiều nhà đầu tư. Trái ngược với ý kiến xem những chung cư villa đẳng cấp như Vinpearl Nghệ An sẽ chỉ dành cho giới đầu tư vốn đông đảo mà trên thực tế, với những chính sách bán hàng dễ dàng và ưu đãi hiện thời, các nhà đầu tư tầm trung cũng hoàn toàn có thể quy hoạch và sở hữu 1 căn biệt thự ở đây. Chính sách đồng sở hữu của Vinpearl Nghệ An cho phép nhiều dân cư cùng tham dự đứng tên trong hợp đồng mua bán. Như vậy, với số vốn ban đầu 3-7 tỷ đồng quý vị đã có thể tham dự quy hoạch. không những thế, chủ đầu tư vẫn đang áp dụng chính sách hỗ trợ vay lên tới 65% mức giá biệt thự (lãi suất 0%, miễn phí trả nợ trước hạn trong 2 năm đầu, ân hạn nợ gốc 24 tháng).


Theo chính sách như trên, ví dụ 3 chủ đầu tư cùng tham dự mua biệt thự Vinpearl Nghệ An, có khai thác chính sách vay thì mỗi cư dân sẽ chỉ cần có số vốn 3 tỷ đồng. Mức tầm giá này hoàn toàn phù hợp với nhiều nhà đầu tư bất động sản tận hưởng.
Như nhiều dự án nghỉ ngơi khác của Chủ đầu tư Vingroup,Vinpearl Nghệ An cũng được chủ đầu tư cam kết mức số tiền thu về 10% trong 10 năm, đồng nghĩa với việc cư dân sẽ thu hồi hoàn toàn nguồn vốn mua villa tại 10 năm. Bên cạnh đó, sau thời gian cam kết, khách du lịch villa sẽ nhận trọn đời 85% thu nhập từ chương trình cho thuê. thời gian sở hữu trọn đời cộng với khả năng du lịch tăng nhanh của Nghệ An là sự bảo đảm cho dòng doanh thu an nhàn trở lại về túi chủ đầu tư và cả các thế hệ sau.

vị trí trung tâm của Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An nói riêng và những chung cư Vinpearl của Chủ đầu tư Vingroup nói chung đều là trọng điểm của thị trường bất động sản mỗi khi mở bán.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: