Vinhomes Gallery Giảng Võ môi trường sống lý tưởng nhất cho mỗi cư dâ

Với mong muốn đưa lại môi trường sống lý tưởng nhất cho mỗi cư dân, chủ đầu tư đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra những giải pháp kiến trúc tối ưu, hoàn chỉnh sau mỗi khu đô thị để áp dụng cao hơn cho các Khu đô thị sau đó. Dự án Vinhomes Gallery là dự án được chú trọng đầu cơ , đúc rút từ những kinh nghiệm đã có để hoàn thiện dự án một cách đẳng cấp nhất.

Đó là dự án dự án cao cấp giữa lòng đô thị, sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất và được đầu cơ xây dựng bởi CĐT uy tín trên thị trường – tập đoàn Vingroup, Vinhomes Gallery là điểm nổi trội trên thị trường địa ốc trong thời gian vừa qua.


Dự án ấn tượng giữa những con phố và mái nhà không cao tầng bởi nét đẹp tiên tiến của nó. sử dụng kính Low – e để bao phủ từng tòa chung cư, dự án Vinhomes Gallery đem lại sự khác biệt giữa hàng trăm Khu đô thị dự án khác.

Kính Low-e hạn chế sự truyền nhiệt, giúp từng tòa nhà thân thiện với môi trường hơn , và tăng mạnh tính thẩm mỹ cho tòa chung cư . các tòa nhà được Kiến trúc bằng kính Low-e còn giảm thiểu được hiệu ứng nhà kính và giảm bớt được đáng kể chi phí điều hòa, điện chiếu sáng.

Là loại kính 2 lớp có khoảng không khí tại giữa, kính Low-e được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm làm ít sự hấp thụ nhiệt Số lượng và có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời, giúp không gian bên trong ngôi nhà luôn giữ được mức độ nhiệt độ ổn định, đồng thời giảm tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào.

Khi khí hậu toàn cầu đang bị những tác động tiêu cực từ sự nóng dần lên và hiệu ứng nhà kính thì việc lựa chọn sử dụng kính Low-e để xây dựng từng tòa nhà ở căn hộ Vinhomes Gallery đã tạo được sự thân thiện với môi trường, làm nâng cao giá trị dự án cũng như tính thẩm mỹ, tạo nét đẹp hiện đại cho HN.

Cho dù giá thành tốt hơn so với kính chịu lực thông thường, nhưng bởi những lợi ích và chất lượng mà kính Low-e mang lại thì CĐT Vingroup đã không ngần ngại đầu tư nó để tạo dựng nên một dự án đẳng cấp sang trọng.

Được thiết kế chuyên với công năng giảm bớt việc truyền nhiệt từ bên ngoài vào căn hộ, giữ nhiệt tốt đồng thời tiêu làm ít tiếng ồn tốt, hệ thống kính Low-E sẽ đem lại một cuộc sống dễ chịu, thư giãn top 1 cho từng gia đình sống trong nhà Vinhome Gallery.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: