VINCITY TÂY MỖ THUẬN SỐNG NHÂN HÒA – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

Với loại hình căn hộ tại dự án Vincity Tây Mỗ, các thiết kế chú trọng vào không gian mở, thoáng, không có hàng rào xung quanh ngăn cách giữa các căn. Thiết kế này vừa tạo không gian thoáng đãng vừa thúc đẩy tình cảm “hàng xóm láng giềng” của cư dân.

Các chuyên gia dự đoán, các căn hộ sẽ có “cháy hàng” từ trước khi mở bán chính thức.

Hơn thế nữa, để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của cư dân thượng lưu, Vincity Tây Mỗ được trang bị hàng loạt tiện ích như Clubhouse, vườn nghệ thuật, vườn yoga, vườn thủy sinh, vườn BBQ, công viên vận động , công viên liên hoàn, công viên trung tâm, công viên trẻ em, khu thể thao phưc hợp (cầu lông, bóng rổ, tennis, patin, bể bơi…)


Tại Vincity Tây Mỗ cư dân sẽ tìm thấy không gian dành riêng cho từng thành viên trong gia đình, từ sân chơi náo nhiệt và an toàn cho trẻ nhỏ tới vườn đi bộ, tập dưỡng sinh yên tĩnh cho người già. Cảm nhận cuộc sống thảnh thơi bình yên và bỏ xa phố thị ồn ào xô bồ bên ngoài,

THUẬN SỐNG NHÂN HÒA – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

Hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, dự án Vincity Tây Mỗ sẽ là nơi hội tụ của giới thượng lưu, doành nhân thành đạt. Không chỉ kiến tạo môi trường sống đẳng cấp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của đối tượng khách hàng này mà Vincity Tây Mỗ sẽ là một cộng đồng đẳng cấp được phát triển dựa trên những nhân tố: nhân hòa, an yên đề cao sự riêng tư, văn minh.

Vincity Tây Mỗ là lựa chọn hàng đầu để con người tìm thấy sự đa chiều của không gian để cảm nhận thế giới muôn màu. Đây cũng sẽ là sự đầu tư đáng giá cho tương lai, không chỉ bởi dự án sẽ đảm bảo môi trường sống an toàn trong lành cho cả gia đình mà còn lưu giữ giá trị bền vững để thế hệ con cháu có thể thừa hưởng trọn vẹn.

Quý khách hàng có mong muốn tìm hiểu dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form hoặc hotline để được tư vấn nhanh nhất!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: