Vị trí và tiện ích chung cư The K Park

Vị trí chung cư The K Park
Sở hữu một tọa lạc được những chuyên gia BDS nhận xét vị trí chiến lược sinh ngàn tiềm năng, Dự án The K Park toạ lạc ở đường Lê Trọng Tấn trung tâm quận Hà Đông, đây là địa danh giao thoa giữa những trung tâm văn hoá chính trị của khu vực đó. Với tọa lạc như thế dự án Chung cư The K Park có một liên kết khu vực thuận lợi:

 Cách bệnh viện 103 khoảng 3km
 Cách Vườn hoa Hà Đông xinh đẹp khoảng 3 km
 Cách bệnh viện nhi Hà Đông: 1km
 gần dự án là khu đô thị Văn Phú
 Trên cao là tuyến tàu điện cao tốc Hà Đông-Cát Linh
 Cách KDT Park City : 200m
 sản phẩm còn với chuỗi những trường ĐH liên cấp: trường mầm non, trường tiểu học và các trường chuyên trung học như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường Vinschool, trường quốc tế Việt Nhật và những trường ĐH nổi tiếng.
tong-quan-the-k-park-van-phu
Khu liên kết khu vực như thế đảm bảo cho những cư dân an tâm hơn về việc di chuyển giữa những vùng mua sắm, hay khám chữa bệnh và đặc biệt là nâng cấp học tập cho con em tại mai sau.
Tiện ích sản phẩm Chung cư The K Park
Chung cư The K Park là một KDT kiểu mới với xây dựng theo hình thức khép kín có nghĩa là trong đây đã cung cấp full những tiện ích đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân rồi.
 Hệ thống khu vui chơi giải trí: Công viên hồ điều hòa lên tới 2.5 ha chuỗi công viên cây xanh, bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời thoáng đãng đem lại bầu không khí trong sạch, đem đến cảm giác thoải mái cho mọi lứa tuổi.
 Trên cao là tuyến tàu điện Cát Linh – Hà Đông đáp ứng nhu cầu di chuyển cho cư dân đến những khu vực lân cận.
 Hệ thống trung tâm thương mại nội khu rộng không nhỏ với hai tầng hầm thương mại chỉ cầm vài phút thang máy là cư dân đã có thể tự do mua sắm cho gia đình.
 chuỗi giáo dục bao gồm các trường học liên cấp: trường mầm non, các trường trung học chuyên, trường quốc tế Việt Nhật, và những trường đại học liền kề kề phục vụ nhu cầu học tập của con em ở tương lai.
 Hệ thống phòng khám, chăm sóc sức khoẻ, Spa, phòng gym với chuỗi trang thiết bị đẹp mắt phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ở địa điểm này.
 Hệ thống giao lưu cộng đồng rộng lớn cùng với hai KDT Văn Phú Hà Đông gần và KDT Park City tạo nên 1 cộng đồng giao lưu vững mạnh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: