Tổng thể mặt bằng chung cư dự án Hateco Xuân Phương

Dự án Hateco Xuân Phương được thiết kế với thiết kế lấy tông màu xanh làm chủ yếu, được bao bọc bởi hệ thống công viên cây xanh bốn gần kề, tại giữa đó là hồ lý do hòa với tiết diện 7000m2 cùng với Kiến trúc tiện nghi đẳng cấp và tiện ích nội khu đã tạo dựng lên hình ảnh của một dự án kiểu mẫu cao cấp.dự án bao gồm 2 tòa nhà cao cấp có chiều cao 21 tầng với 2 tầng hầm và một tầng thương mại. Với 120 căn biệt thự liền kề . Khu đô thị Chung Cư Hateco Xuân Phương có tổng thể diện tích xây dựng 3,4ha với tiết diện hồ lý do hòa k nhỏ 7000m2 nằm chủ đạo giữa trung tâm Khu đô thị mang lại một luồng khí thông thoáng cho người dân khi An cư tại đây.
thông tin rõ hơn về dự án :
  • Vị trí Khu đô thị : Đường 70, khu vực tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài
  • Quy mô Khu đô thị : 3 tòa chung cư cao cao cấp 21 tầng với 1 tầng hầm để xe, tầng 2 tầng 3 đó là bãi đỗ xe trên cao.
  • Biệt thự liền kề gồm có 120 căn
  • Hồ điều hòa rộng 7000m2
  • tổng diện tích của Khu đô thị : 1300 nhà
  • Diện tích các nhà : từ 50 đến 90m2 thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ
  • Dự kiến bàn giao : Quý II/2018
Ngoài phần Kiến trúc tổng quan một dự án cấp cao đạt tiêu chuẩn, các thiết kế sư của Hateco JSC cùng không quên phần có được riêng của người dân là nhà. Với thiết kế thông minh, tiên tiến, Hateco Xuân Phương mang lại cho người dân những căn hộn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang tới không khí mát mẻ cho của sống an bình của người dân. Với mặt bằng dự án được phân chia thành các khu với địa thế đẹp và tỷ lệ vàng trong khâu sắp xếp.
Dựa trên mặt bằng Chung Cư Hateco Xuân Phương chúng ta có thể xuất hiện được các nhà tại 3 tòa tháp được bố trí hợp lý với từng căn hộ có tiết diện dao dộng từ 60 tới 120m2. Hệ thống thang máy tự động hiện đại được thiết kế tối ưu tối đa công năng sử dụng. hệ thống các phòng tại từng nhà cũng được bố trí hợp lý.
Điểm nhấn không nhỏ hàng đầu trong thiết kế khuôn viên dự án Hateco Xuân Phương đó là hộ lý do hòa rộng không nhỏ với số đông cây xanh và hoa thơm bao quanh. Công viên điều hòa cũng khá rộng được trồng rất nhiều cây ăn trái , hoa với hương sắc ngào ngạt . 

Hệ thống từng căn biệt thư liền kề với lối Kiến trúc tân cổ điển tiên tiến và vip. những căn biệt thự được tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ với cơ sở hạ tầng được đầu cơ kĩ lưỡng và bài bản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: