Tiện nghi ngoại khu phong phú của chung cư The K Park


Dự án chung cư The K Park có chủ đầu tư là Hibrand thuộc công ty Daewoo E&C - một chủ đầu tư uy tín, đang từng bước chiến thắng và vươn lên thành một trong số nhà phát triển bất động sản bậc nhất toàn diện tại Việt Nam.Xung quanh chung cư The K Park, tiện nghi ngoại khu phong phú và đa dạng bất ngờ với rất nhiều những khu vui chơi, khu mua sắm nổi tiếng, rạp chiếu phim quốc gia, khu phố ẩm thực, nhà hàng với hàng trăm món ăn ẩm thực trong nước và quốc tế. Hệ thống bệnh viện và trường học của quận Hà Đông cũng đang được nâng cấp và mở rộng để chăm sóc sức khỏe cho người dân trong quận có được sự phát triển cả về sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Ở các tầng cao, quý khách có thể được tận hưởng trọn vẹn khung cảnh thành phố nên thơ và hữu tình, với tầm cao như vậy, quý khách không chỉ thấy thành phố Hà Nội với những tòa nhà cao chọc trời, những khối bê tông dựng lên vô hồn như những chung cư khác, mà ngay trước mắt là màu xanh mướt của công viên 2,5 ha, thổi đến cho căn phòng của quý khách những làn gió trong lành và mát mẻ, với hồ nước và cảnh quan hữu tình trong công viên.

Căn hộ của chung cư The K Park đều có thiết kế đẹp, cửa sổ rộng, rộng mở để tận dụng tối đa không khí trong lành, mát mẻ; ánh sáng từ bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng, tốt cho sức khỏe con người.
Bên cạnh những tiện ích ngoại khu vượt trội chung cư The K Park còn đem đến cho cư dân những tiện ích nội khu đẳng cấp, chất lượng quốc tế, phù hợp với với xu thế của thời đại:

– Hồ bơi ngoài trời rộng, hòa mình tối đa vào thiên nhiên

– Nhà trẻ an toàn, chất lượng cao

– Khu mua sắm, trung tâm thương mại với những thương hiệu nổi tiếng

– Nhà hàng phục vụ tất cả các đặc sản Bắc, Trung, Nam và quốc tế

– Phòng tập Gym và khu Spa được chủ đầu tư Hibrand thiết kế ngay trong dự án.

Xem thêm thông tin tại: http://thekparksvanphu.info/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: