Tiện ích vô cùng hấp dẫn ở dự án hàng đầu Trần Thủ Độ


 Sỏ hữu môt vị trí chiến lược, đắc địa, phong thủy hoàn hảo chính là thành phần làm tăng sức hấp dẫn cho dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ, một chung cư được cho là đang vô cùng hiếm hoi trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng hưởng thụ.

Nhất vị – nhì hướng cư dân luôn chọn 1 ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, cơn sốt trong lành, ảnh năng chan hòa quanh năm. Dự án ưu tiên Trần Thủ Độ được mệnh danh một khu đất nở hậu, ví von như là một túi vàng tích trữ tài sản đặc biệt nhất cho gia chủ. Nền đất kiên cố, mặt thông qua đất bằng phẳng, hướng đất thuận tiện theo hướng nghiêng của địa hình Hà Nội. Chính Cho nên dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.


Trong dự án số 1 Trần Thủ Độ được thiết kế phối hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang phong cách của tự nhiên vào trong lòng KĐT này. Tập đoàn Hải Phát luôn luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng Đó là mong muốn được sống hòa mình với tự nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau các áp lực cuộc sống hàng ngày.

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên 1 môi trường thư giãn, hiện đại. Núi non, thác nước, cây cối….. là các biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí.

Điều trọng điểm trong thế phú quý của chung cư này chính là thế tự nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được xem là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời.

Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí trung tâm dự án ưu tiên Trần Thủ Độ, sẽ có cơ hội hưởng thụ trọn vẹn các chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà chung cư đem lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: