Tận hưởng cuộc sống tại Condotel Citadines Hạ Long

Vịnh Hạ Long không chỉ là di sản thế giới được UNNETCO công nhận và còn là một trong mười điểm đến thu hút nhất hành tinh với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp, với nhiều danh lam thắng cảnh và dịch vụ du lịch vịnh Hạ Long là điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam.

Dự án Citadines Hạ Long nằm tại quần đảo số 3 thuộc khu đô thị Hạ Long Marina được kết nối các khu vực trung tâm của Bãi Cháy, dễ dàng tiếp cận các tiện ích du lịch của thành phố. Citdines Hạ Long nằm sát vịnh nhất trong Khu chung cư Hạ Long Marina 100 % view vịnh.Citadines Hạ Long mang đến màu sắc kiến tạo hiện đại các chi tiết thế kế độc đáo kết hợp với tuyến đường cong ban công kính uốn lượn lấp lánh bên ánh nắng hài hòa bên cảnh biển, tại Citadines thì cụm từ nội thất hoàn thiện được hiểu rõ nhất hệ thống nội thất của công trình được tuân thu khắt khe nhất.

Khách hàng của Citadines Hạ Long hướng đến là những nhà đầu tư tối ưu và khách du lịch tận hưởng tiện ích đẳng cấp. Đến với Marina Citadines Hạ Long du khách được tận hưởng và hòa vào cùng thiên nhiên trải nhiệm sự khác biệt, dù bạn ở lứa tuổi nào thì nơi đây cũng làm bạn thỏa lòng với những tiện ích của dự án mang lại. Du khách được khám phá thiên nhiên kì thú các hoạt động ngoài trời, chạy đôi chân trần trên bờ cát sóng vỗ.

Tiện ích condotel citadines hạ long

Hơn thế nữa Citadines Hạ Long chính là Condotel duy nhất và lần đầu tiên có tại Hạ Long . Thử tính xem tại Hạ Long khách du lịch luôn tăng đều mỗi năm và cao hơn rất nhiều so với thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc và tỉ lệ lấp phòng luôn trên 70% .Nhưng tại đây số lượng Condotel chưa có, nhà nghỉ hay khu nghỉ dưỡng bình dân cũng chỉ bằng 1/3 số với Đà Nẵng , Nha Trang , Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: