Siêu dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng tiếp nối đại công trình Hateco Hoàng Mai

Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án lớn nhất mà tập đoàn Hateco thực hiện ở trung tâm thành phố Hà Nội, sau đại công trình Hateco Hoàng Mai vượt tiến độ đề ra với những căn hộ chất lượng cao và hiện đại bậc nhất. Hateco Huỳnh Thúc Kháng hứa hẹn một cuộc sống mới trong mơ ngay giữa lòng thủ đô với những tiện ích đa dạng và thời thượng nhất.


Một ngôi nhà có ý nghĩa vô cùng quan trọng, căn nhà quý khách sắp lựa chọn có thể là nơi bạn dành cả phần đời của mình và thậm chí của cả thế hệ sau ở đó, nên cần phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ môi trường sống ở đó. Những nơi có môi trường kém như: ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của quý khách và gia đình, có khi sẽ khiến quý khách buộc phải từ bỏ ngôi nhà của mình.

Các căn hộ ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế hiện đại, khép kín và vô cùng đẳng cấp, mọi căn hộ tại đây đều được thiết kế tối ưu nhất để đón ánh sáng thiên nhiên vào từng không gian căn phòng trong nhà. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu bởi bàn tay tài hoa của các kỹ sư nhiều kinh nghiệm, nổi tiếng nhất thế giới, bảo đảm sẽ đem lại không gian sống thoải mái tuyệt đối cho cư dân tương lai.

Đây là những yếu tố có ảnh hưởng lâu dài nên quý khách nhất định phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng. Đến với Hateco Huỳnh Thúc Kháng, mọi giá trị sống tuyệt vời nhất đều được nâng cao. Với mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng nhất, chúng ta có thể thấy khu vực xử lý chất thải luôn được tách riêng với các căn hộ để đảm bảo môi trường trong sạch.

Xung quanh khu đô thị được bao bọc bởi không gian xanh mát của vườn hoa, thảo cầm viên, những thảm cỏ xanh, khiến cho khu đô thị được không khí thoáng mát và được bảo vệ để tránh khói bụi, ô nhiễm của đường phố. Mật đô dân cư cũng được kiểm soát khá nghiêm ngặt, căn hộ của dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng luôn đảm bảo mật độ xây dựng, không xây dựng tham lam quá nhiều căn hộ làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của con người.

Chính vì sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành bất động sản nên hầu hết các chung cư mới xây ở thành phố lớn đều sở hữu nhiều tiện ích như sân tập thể dục, yoga, phòng spa, hồ bơi, siêu thị, khu thương mại... Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng có được tiện ích ngoại khu vượt bậc với hệ thống tiện ích công cộng rất phát triển của quận Đống Đa, hệ thống bệnh viện trung ương đang được nâng cấp và tu sửa để phục vụ cho cư dân tương lai, hệ thống trường học công lập của quận đang từng ngày phát triển và đổi mới các hình thức giảng dạy với mục tiêu nâng cao chất lượng học tập cho thế hệ tương lai của cư dân.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: