NHƯNG TIỆN ÍCH HOÀN MỸ VINPEARL NGHỆ AN


Vinpearl Nghệ An được Vingroup lần đầu tiên quy hoạch và nâng cấp tại khu vực Bắc Trung Bộ vào ngày 26/6. Cùng với các sang phẩm mang tên thương hiệu Vinpearl, tạo cho quý khách độ uy tín tuyệt đối. Đến với Vinpearl Nghệ An quý khách sẽ được tận hưởng một đời sống nghỉ ngơi đăng cấp và nhiều tiện ích đỉnh cao, độc đáo.
Vinpearl Nghệ An có rất nhiều ưu thế cạnh tranh và tài nguyên sử dụng với ưu thế là người đi đầu tại thị trường Nghệ An. Được sự ủng hộ và tương trợ từ phía chính quyền địa phương trong những hoạt động tranh bá.
Đã từng vô cùng thành công tại việc đầu tư vào du lịch biển xinh đẹp với hàng loạt những khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl biển xinh đẹp Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas (6 sao) – có thể khẳng định, vị thế CĐT ưu tiên phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng không thể là CĐT nào khác ngoài tập đoàn Vingroup.
Chỉ phương pháp trung tâm du lịch Cửa Lò 5km về phía Nam, Vinpearl Nghệ An sở hữu sức hút của thiên nhiên miền nhiệt đới và sức hút hoang sơ của bãi biển Cửa Hội nên thơ. Khu nghỉ dưỡng rộng gần 40 ha với khách sạn 250 phòng và 37 ngôi biệt thự cao cấp. toàn bộ được kết hợp hài hòa giữa môi trường thiên nhiên tươi mát của mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió cùng các tiện nghi nghỉ ngơi đáng mong ướcsang trọng bậc nhất.

được hưởng những tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Nghệ An được triển khai bài bản và chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích tinh tế bao gồm: Khu hồ bơi sang trọng; chuỗi nhà hàng ẩm thực đặc sắc; chuỗi phòng gym rèn luyện sức khỏe,… không những thế, phong cách đáp ứng giỏi chuẩn Vinpearl chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những tận hưởng nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.
Theo GS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ TNMT chia sẻ, khách sạn căn hộ hiện là kênh triển khai thể hiện khả năng sinh lợi cao và lâu dài.
Chính vì vậy Vinpearl Nghệ An sẽ là một khu nghỉ ngơi quy mô vô cùng hấp dẫn trước nhất tại địa phương. Đánh dấu 1 kỷ nguyên mới về nghỉ ngơi tại xứ Nghệ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: