Những hứa hẹn của chủ đầu tư về dự án The K Park

Và để hứa hẹn chắc chắn với khách hàng thì chủ đầu tư cam kết sẽ lựa chọn những nhà thầu danh tiếng, có chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm để triển khai dự án với chất lượng cao nhất và đúng tiến độ.


Không thể không kể đến những kiến trúc tài ba cho căn hộ chung cư The K Park. Đảm bảo cho việc ươm mầm tài năng của trẻ thì ngay tại quy mô tầng một của 5 tòa được bố trí làm nhà trẻ mẫu giáo, bảo đảm sự tiện lợi trong việc đưa đón các bé và sự an tâm của bậc cha mẹ. Với những khối nhà còn lại sẽ dành 4 tầng để làm khu dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê.

Không gian môi trường sống là một nhân tố không thể thiếu đối với các chung cư chung cư sang trọng bây giờhưởng và The K Park cũng không tọa lạc ngoài vòng quay như thế. Với các khoảng cây xanh thông minh, thảm cỏ xanh trải quanh khu dự án lối đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ dưỡng thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho dân cư.


Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân 1 không gian thoáng, sạch, thanh bình và biến thành một chung cư kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí thiết kế sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem đến lợi ích cho đời sống của cộng đồng giữa lòng Hà Nội Thủ đô.


Dự án gần Hibrand Văn Phú được thiết kế gồm từ 12 – 20 căn hộ/ sàn, mỗi tòa dự án sẽ bao gồm 6 thang máy, 2 thang bộ.

Tại các căn hộ tại chung cư được kiến trúc không gian hợp lý hài hòa và mang lại một không gian sống lý tưởng cho dân cư. Với ánh sáng thiên nhiên, ban công toàn view khu đô thị, khoảng cây xanh đan xen lẫn giữa các tòa nhà giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể của từng căn hộ.

Từ kiến trúc căn hộ dự án The K Park Văn Phú góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm tạo nên 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: