Nhà mẫu chung cư The K Park Văn PhúNhà mẫu The K Park khai trương giới thiệu với bạn môi trường căn hộ: tinh tế, sang trọng, mới mẻ và đầy ấn tượng.

The K Park khẳng định điểm mạnh là dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ bởi hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên tuyến đường mới Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang 42m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường vành đai 4 của Thủ đô.Ngoài ra, dân cư tại thành thị sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ khu chung cư tới khu nội đô Thủ đô hay những KĐT mới quan trọng xung quanh như : Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh... với 2 ga chuyển tiếp trong trục đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh.


Tổ hợp dự án đẳng cấp The K Park là một tổng thể thiết kế độc đáo diện tích đông đảo gồm 3 toà nhà cao 23 đến 27 tấng được quy hoạch trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 6,5 ha , ở đó: quy mô xây dựng chiếm 30,383 m2 mật độ xây dựng đạt 46% và tổng quy mô mặt sàn đạt 772,347 m2 bao gồm 662,507 m2 dành cho khu vực thương mại, 109,840m2 tầng hầm.

Căn hộ mẫu The K Park được quy hoạch với công nghệ mới bằng tường chịu lực. Cho nên, chất lượng sẽ vượt trội hơn hoàn hảo về khả năng chịu động đất và phương pháp âm, chống thấm cao hơn nhiều so với tường gạch bình thường.
Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 900 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được đánh giá là KĐT kiểu mẫu của Châu Á.

Những căn hộ của The K Park hầu hết đều có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, một phòng bếp, 1 phòng tắm + nhà vệ sinh... với những quy mô từ 58 m2 đến 94 m2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: