MẶT BẰNG CHUNG CƯ SUN GRAND CITY 69 THỤY KHUÊ


Mặt bằng của chung cư 69 Thụy Khuê Sun Grand City vô cùng lớn, với quy mô khá rộng khi nằm ở quận Tây Hồ, với diện tích đất lên tới 15.184 m2, không dễ dàng chủ đầu tư tìm được một khu đất nền có diện tích lớn và nằm ở vị trí đẹp như vậy.

69 Thụy Khuê

Diện tích lớn này cũng khiến cho chung cư Sun Legacy trở nên khác biệt, diện tích căn hộ vô cùng rộng rãi, với nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau, từ 38 - 500 m2, một trong những căn hộ có diện tích thoáng rộng bậc nhất Hà Thành. hu chung cư 69B Thụy Khuê thiết kế 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng với 500 căn hộ cao cấp với diện tích căn hộ từ 38m2 – 500m2, từ 1 – 4 phòng ngủ sáng, thoáng và sang trọng đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng và nhà đầu tư.

Như đã nói, chung cư Sun Legacy được xây dựng trên diện tích đất 15.184 m2, sẽ thiết kế thành 2 sản phẩm lớn là trung tâm thương mại, văn phòng và khu căn hộ. 

Trung tâm thương mại Vincom Center Thụy Khuê sẽ bao gồm 6 tầng khối đế tầng 1 của khu phức hợp này với tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2. Thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại và quý phái như những trung tâm thương mại lớn ở châu Âu, mang đến một vẻ đẹp thượng lưu khó dự án nào sánh bằng.

Chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê là sự kết hợp tinh tế của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp quý khách cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. 

Tại đây, quý khách chỉ mua một căn hộ nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều tốt đẹp nhất của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Sau đây là mặt bằng của dự án:

Mặt bằng dự án 69 Thụy Khuê

Mặt bằng dự án 69 Thụy Khuê

Mặt bằng dự án 69 Thụy Khuê

Mặt bằng dự án 69 Thụy KhuêTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: