Loại hình đầu tư tại VinCity Gia Lâm

Dự án VinCity Gia Lâm  được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng với 4 loại hình sản phẩm khác nhau: Chung cư cao cấp, biệt thự, sản phẩm liền kề và loại hình shophose. Các loại hình sản phẩm này hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất trên thị trường.
Là loại hình sản phẩm tiện lợi cả về tiện ích lẫn ngân sách, VinCity Gia Lâm dự kiến sẽ làm nức lòng khách hàng thủ đô khi ra mắt. Dự ánsẽ được xây dựng với những lối thiết kế chăm chút từ khuôn viên sống đến từng căn hộ, các tiện ích hỗ trợ được đan xen trong và ngoài tạo thành một quần thể sống văn minh, nơi mà cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống viên mãn hiếm có tại khu cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội.


Mô hình liền kề tại VinCity Gia Lâm dự kiến sẽ được xây dựng với một chuỗi những căn biệt thự ở sát nhau mang những lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp làm toát lên giá trị sống của từng gia chủ. Với loại hình sản phẩm này, gia chủ sẽ được tận dụng một một trường sống thân thiện cùng với những hàng xóm thân thiện. Các sản phẩm của loại hình này đều mang những nét riêng biệt trong phong cách thiết kế nhưng đều có một mô hình bên ngoài mang nét tương đồng, tạo nên một không gian hài hòa tại VinCity Gia Lâm. Dự kiến loại hình này sẽ là biểu trưng cho một cuộc sống gắn kết cộng đồng hiếm có nằm giữa thủ đô Hà Nội
Loại hình biệt thự luôn là một trong những thế mạnh đặc trưng của tập đoàn VinGroup. Bởi vậy, các sản phẩm biệt thự tại tại VinCity Gia Lâm dự kiến khi ra mắt sẽ trở thành một hiện tượng bừng sáng tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Loại hình sản phẩm này được đặc trưng bởi những giá trị thực mang lại cho cư dân, đó là một cuộc sống yên bình giữa một không gian an lành, thanh bình. Đây là loại hình mà ở đó các loại sản phẩm được tối đa diện tích, gia cảm của biệt thự VinCity Gia Lâm sẽ cảm nhận được rõ nét không gian sống dành riêng cho gia đình mình, ở đó sẽ là một không gian sống được lồng ghép thiên nhiên vào trong chính ngôi nhà của họ.


Một quần thể sống với các loại hình sản phẩm khác nhau thì chắc chắn sẽ không thể không kể đến loại hình Shophouse ( nhà ở kết hợp với kinh doanh, buôn bán). Tại dự án VinCity Gia Lâm chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng loại hình sản phẩm này ở phân khu phía ngoài của dự án. Xét trên tổng thể mà nói được đặt tại Mặt bằng dự án VinCity Gia Lâm  là một cơ hội lớn cho loại hình sản phẩm này. Với tổng số cư dân dự kiến trong dự án có thể lên đến hàng nghìn người, thêm vào đó dự án cũng được nằm tại khu vực trung tâm của huyện Đan Phương, nhu cầu về tiêu dùng, mau sắm cũng chưa được đáp ứng triệt để. Bởi vậy, sự hiện diện của loại hình Shophouse tại VinCity Gia Lâm  là một nước đi đúng đắn của chủ đầu tư.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://vincitygialams.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: