Khám phá không gian sống tại Vincity Gia Lâm mang lại


Chung cư Vincity Gia Lâm được lên kế hoạch xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ khi còn là một dự án trên giấy mực, dự án Vincity Đan Phượngđã được khách mua nhà Thủ đô chờ đợi và quyết định chọn mua vì những lý do sau.


Không thể phủ nhận vẻ đẹp đến từ uy tín Tập đoàn Vingroup. Ngay từ thời điểm “ông lớn” này mở bán thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity và mở bán những địa điểm dự định quy hoạch chung cư như Vincity Gia Lâm thì ngay lấp tức, người mua nhà tại vùng các đô thị đông đảo gần như đã chuyển hướng sang chờ đợi dòng sản phẩm đó.

Thành công tại thị trường bất động sản nhà ở sang trọng với thương hiệu Vinhomes được định giá lên tới 511 triệu đô cùng hàng loạt các khu đô thị đã biến thành kiểu mẫu như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… Tập đoàn Vingroup càng chứng tỏ sức hút của thương hiệu nhà đất đại chúng Vincity khi đại diện Tập đoàn như thế hứa hẹn, Vincity sẽ là các sản phẩm chất lượng, đem đến mái ấm đỉnh cao cho đông đảo người dân trên khắp cả nước.


Với mật độ quy hoạch thấp, lại tọa lạc trong khu vực ngoại thành, Vincity Đan Phượng có lợi thế tốt về môi trường sống trong sạch, thuần khiết. Thêm vào đó, huyện Đan Phượng còn sở hữu hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua nên địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu trong lành, dễ dàng giao thương cả đượng bộ và đường thủy.


Cho dù tọa lạc ở một huyện có diện tích nhỏ nhất Hà Nội nhưng KĐT Vincity Gia Lâm lại được ưu thế gần khu vực trung tâm và hơn hết là tiện ích, hạ tầng vùng nâng cấp. hệ thống giáo dục ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc gia, trên địa bàn huyện cũng đã hình thành nhiều khu đô thị hiện đại như Đặng Xá, khu nhà ở , khu đô thị sinh thái sang trọng …


Với chung cư Vincity Gia Lâm, Vingroup sẽ cung cấp đến cư dân những tiêu chuẩn sống mới vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở với tiện ích hoàn hảo, mang đến thời cơ cho lớn người tiêu dùng có thu nhập thấp, trung bình ( từ 15 triệu đồng/tháng) có cơ hội sở hữu căn hộ Vincity với giá bán phù hợp, chất lượng và đồng bộ cùng tiện ích vô cùng hấp dẫn như những khu đô thị lớn trên toàn cầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: