Điều tạo nên vẻ đẹp của Vinpearl Nghệ An


Tọa lạc trong khu vực cửa biển hoang sơ đẹp nhất của Nghê An, dự án Vinpearl Cửa Hội đang biến thành trọng tâm bất động sản tại miền Trung và hứa hẹn sẽ là hòn ngọc biển tiếp theo của Chủ đầu tư Vingroup tỏa sáng.


Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được quy hoạch ở bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò. Chung cư tọa lạc bí quyết trung tâm thị xã Cửa Lò 5km, cách thành phố Vinh chỉ 15km và tiếp giáp đại lộ ven biển Bình Minh. Không chỉ nẳm bên bờ biển trong xanh yên bình, Vinpearl Cửa Hội còn giáp dòng sông Lam nên thơ. Đó là điều kiện rất đỉnh cao để xây dựng liên kết vùng với dự án, biến Vinpearl Cửa Hội trở thành hòn ngọc mang những nét đẹp độc đáo, ấn tượng về vị trí mà ít dự án nào có được.Dự án “hòn ngọc” Cửa Hội nằm trên vùng có tổng diện tích 38,7 ha. Cửa Lò vốn là điểm phát triển du lịch từ lâu, được nhiều khách trong và ngoài nước lui tới tắm biển nghỉ mát. Không chỉ vậy, tạo hóa còn ban tặng cho nơi đây rất nhiều đặc sản biển tươi sống, bổ dưỡng, chinh phục được rất nhiều cư dân.

Riêng biển Cửa Hội lại là khu vực rộng đông đảo có bãi cát đẹp, sóng to, môi trường tự nhiên còn hoang sơ chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi sử dụng du lịch. được hưởng các điểm mạnh du lịch sẵn có của địa phương, cùng ưu thế khác biệt của mình, Vinpearl Cửa Hội chắc chắn sẽ là dự án vô cùng khả năng, thu hút mạnh mẽ sự mong đợi của cư dân.
Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được triển khai theo hình thức khu Resort $ Villas đẳng cấp, tiêu chuẩn rất đáng mong đợi 5 sao quốc tế, bao gồm những sản phẩm: khu villa nghỉ ngơi (6.9ha), khách sạn cao cấp ( 5000m2) và khu nhà hàng cùng tiện ích nội khu có quy mô 10.000m2. dự án còn được xây dựng bến du thuyền vô cùng hiện đại, sẽ là 1 tận hưởng đầy thú vị dành cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: