Điểm nhấn ma chung cư số 1 trân thủ độ


Dự án chung cư số 1 trần thủ độ à 1 dự án dự án sang trọng được TĐ Hải Phát mở bán tại năm nay, đưa đến cho thị trường BDS các sản phẩm căn hộ chung cư được mong đợi. Căn hộ 1 phòng ngủ Hải Phát Complex với thiết kế tối ưu là những căn hộ được khá nhiều đối tượng cư dân săn đón đến vì các vượt trội mà nó đem đến.


thông báo cơ bản căn hộ chung cư hàng đầu trần thủ độ:

– diện tích căn hộ : dự định từ 50-55m2

– hình thức sở hữu : Sổ hồng vĩnh viễn

– thiết kế bên trong bàn giao : Theo tiêu chuẩn của Hải Phát

– giá tiền căn hộ : dự kiến được ra mắt vào giữa năm 2017

– Số phòng ở căn hộ : một phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp, một nhà vệ sinh

ưu thế của dự án ưu tiên trần thủ độ

Mặc dù chỉ có 1 phòng ngủ tuy nhiên các căn hộ dự án ưu tiên trần thủ độđược kiến trúc theo hơi thở đẳng cấp, đem lại cảm giác cho chủ nhân sở hữu 1 môi trường rộng rãi thoáng đáng với ban công ngoài trời hút ánh nắng và gió , tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Phòng ngủ của ngôi nhà có cửa số hướng ra tầm view rộng lớn bên ngoài đón không khí tự nhiên được đặc biệt nhất.
Không gian dịch vụ tại chung cư ưu tiên trần thủ độ được trang bị với tương đối đầy đủ những dòng thiết bị nội thất tiện dụng , trẻ trung và nhập khẩu từ những nước châu âu, bảo đảm độ bền với thời hạn cũng như tạo nên sắc đẹp đẳng cấp mang lại dịch vụ. những dòng trang bị thiết kế bên trong ở toàn bộ những địa điểm từ gian bếp, địa điểm ngủ, nhà tắm hoặc phòng tiếp khách đều được đem lại từ những thương hiệu thiết kế bên trong bậc nhất nhân loại.Những dịch vụ 1 phòng ngủ trên chung cư công trình phù hợp với những cặp bà xã chồng trẻ , người lẻ loi và khách ngoại quốc mua để tại, bởi tính tiết kiệm của chính nó. không khí sản phẩm với mức diện tích nhỏ dại đã tiết kiệm được khá đông đảo nguồn kinh tế đưa ra để có nó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: